Quay video bằng flycam nên chọn chế độ điều khiển thủ công hay chế độ tự động?

683 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 30/07/2019

Quay video bằng flycam nên chọn chế độ điều khiển thủ công hay chế độ tự động? Hiện đang là mối quan tâm của rất nhiều người khi có nhu cầu quay video sự kiện, hội thảo, teambuilding… Vậy đâu là câu trả lời hoàn hảo cho những băn khoăn trên? Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo bài viết sau để có thể hiểu rõ.

Quay video bằng flycam nên chọn chế độ điều khiển thủ công hay chế độ tự động?

Quay video bằng flycam nên chọn chế độ điều khiển thủ công hay chế độ tự động?

Nên chọn chế độ quay video nào khi sử dụng flycam?

Nên chọn chế độ quay video nào khi sử dụng flycam?

Quay video bằng flycam cho chất lượng hình ảnh tốt, chế độ bao quát rộng… Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng nhiều và trở nên phổ biến. Tuy nhiên để có được những thước phim đẹp nhất thì nên chọn chế độ điều khiển thủ công hay tự động vẫn luôn là băn khoăn mà nhiều người hướng đến.

Theo ý kiến của các chuyên gia thì việc sử dụng chế độ bay thủ công và tự động đều có những ưu nhược điểm nhất định trong các vấn đề: thời gian, địa hình, … Tuy nhiên để có được những thước phim đẹp, sắc nét thì việc hướng đến kết hợp cả hai hình thức trên là điều hết sức cần thiết mà bất kỳ ai cũng cần chú ý. Bởi tùy thuộc vào hoàn cảnh mà bạn cần lựa chọn linh động giữa hai hình thức trên. Chính vì thế sử dụng kết hợp hai chế độ điều khiển hiện là phương án được nhiều người hướng đến nhất.

Vậy cần lưu ý khi quay video bằng flycam?

Khi quay phim bằng flycam để có được những thước hình đẹp ngoài việc lưu ý lựa chọn chế độ điều khiển bạn cũng cần quan tâm đến những vấn đề sau:

Cho bay và quay một cách chậm rãi

Nên điều khiển flycam bay một cách chậm rãi khi quay để bắt được mọi chi tiết

Nên điều khiển flycam bay một cách chậm rãi khi quay để bắt được mọi chi tiết

Mọi người thường có thói quen thích bay nhanh để tạo ra tốc độ cho các thước phim. Tuy nhiên những hình ảnh thu được lại không chi tiết và đầy đủ. Chính vì thế để thu được hình ảnh tốt bạn không nên vội vàng điều khiển tốc độ bay quá nhanh mà hãy bay thật chậm và từ từ để có thể quay rõ nét từng chi tiết một.

Tiến hành điều khiển đúng cách

Để video của bạn có chất lượng ổn định hãy chú ý điều khiển đúng cách để làm sao khiến máy bay có thể bay nhẹ nhàng, chậm rãi và ổn định nhất. Đồng thời khi sử dụng điều khiển từ xa bạn cũng cần chú ý đến hình ảnh thu được để điều chỉnh việc tăng tốc và giảm tốc sao cho phù hợp.

Ngoài ra để hạn chế sự rung lắc về hình ảnh thu được trong quá trình quay bạn có thể sử dụng chuyển động được kiểm soát của hệ thống cần điều khiển. Điều này sẽ góp phần giúp bạn dễ dàng bay trên không tốt hơn, trơn tru hơn.

Sử dụng các tính năng thông minh

Hãy sử dụng và tận dụng tối đa các tính năng thông minh của chiếc flycam

Hãy sử dụng và tận dụng tối đa các tính năng thông minh của chiếc flycam

Hiện nay để tạo thuận lợi cho người quay hầu hết các thiết bị flycam đều được trang bị những chế độ bay thông minh ngay trên chính chiếc điều khiển từ xa: Orbit, Points of Interest, Waypoint Navigation… Cho phép bạn quay và thu lại những thước phim trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Chính vì thế việc sử dụng các tính năng thông minh này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc thu hình để có được chất lượng tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có được cho mình câu trả lời hoàn hảo cho những băn khoăn về việc nên chọn chế độ điều khiển thủ công hay chế độ tự động khi quay video bằng flycam. Ngoài ra để biết thêm những thông tin thú vị khác về quay phim bằng flycam bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi.

YÊU CẦU TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI
BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
báo chí nói về đồng hồ minh tân
Đánh Giá Và Nhận Xét Sản Phẩm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tin Tức Mua Hàng Xem tất cả

banner-giang-sinh

2.825 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 14/12/2020

[KHUYẾN MÃI] ĐỒNG HỒ NOEL – NHẬN NGAY 3 ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

MINH TÂN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH| CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT MÙA GIÁNG SINH AN LÀNH! Trong mùa Noel 2020, Minh Tân sẽ mang đến cho Quý khách hàng một ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ ...

mt012-tong-quan

Đánh giá sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em MT012

Xin chào các bạn, ở bài viết hôm nay mình sẽ đánh giá sơ bộ về sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em MT012, một sản phẩm đồng hồ định vị kháng nước ...

1.814 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 11/11/2020

Chọn mua đồng hồ thông minh cho bé gái chuẩn nhất 2020

Đồng hồ thông minh không chỉ là thiết bị đeo tay với các tính năng hiện ...

Nên mua đồng hồ Casio chính hãng loại nào tốt nhất 2020

Đồng hồ Casio là thương hiệu đồng hồ điện tử đến từ Nhật Bản và rất ...

Banner Khuyến Mãi Minh Tân