Thông tin nhà nông – máy cắt cỏ chạy xăng

18 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 13/11/2019

Máy cắt cỏ giờ đây đã trở thành cánh tay phải đắc lực cho những người nông dân. Họ không còn phải dãi nắng dầm mưa, cắt cỏ thủ công nữa. Hơn nữa cỏ trong vườn hay ngoài đồng đều được dọn sạch đẹp. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bà con về thông tin máy cắt cỏ chạy xăng.

1. Ưu nhược điểm của máy cắt cỏ chạy xăng

Ưu điểm

Không bị giới hạn không gian 

Máy cắt cỏ chạy xăng nên không bị giới hạn không gian. Nghĩa là bạn có thể sử dụng máy cắt cỏ chạy bằng xăng cho những khu vườn có diện tích lớn, hoặc cũng có thể là vườn cây trước sân nhà… Có thể kéo máy cắt cỏ đi bao xa cũng được.

Thông tin nhà nông - máy cắt cỏ chạy xăng

Tính động cơ cao 

Bạn sẽ không gặp phiền toái với những sợi dây điện. Có thể cắt cỏ ở bất kỳ đâu mà không cần phải chú ý nơi cắm điện. Nếu nhà bị mất điện, vẫn có thể làm vườn và chăm sóc lại khu vườn để giết thời gian.

Lưỡi cắt tốt hơn

Do lưỡi cắt của máy cắt cỏ loại chạy bằng xăng nên sẽ tốt hơn những loại máy cắt khác. Và tốc độ quay của lưỡi cắt cũng nhanh hơn, mạnh hơn.

Không kén cỏ 

Máy cắt cỏ chạy xăng có thể “diệt trừ” nhiều loại cỏ khác nhau.

Nhược điểm

Tiếng ồn

Máy cắt cỏ sử dụng nhiên liệu xăng gây ra tiếng ồn từ động cơ lớn hơn. Do đó, chỉ có thể sử dụng ở không gian rộng, tốt nhất là ngoài trời. Bên cạnh đó cũng hạn chế cắt cỏ lúc nghỉ ngơi vì có thể gây phiền cho hàng xóm.

Giá thành cao

Khắc phục những nhược điểm về nguồn nhiên liệu nên giá thành của máy cắt cỏ chạy xăng cao hơn. Bên cạnh đó, trọng lượng cũng nặng hơn những loại máy cắt cỏ khác.

Ô nhiễm 

Do sử dụng nhiên liệu xăng để vận hành máy nên sẽ gây ra khí thải. Khí thải từ xăng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Thông tin nhà nông - máy cắt cỏ chạy xăng

2. Cách sử dụng máy cắt cỏ chạy xăng 

  • Bước 1: Châm xăng đầy bình chứa nhiên liệu và thêm 0,1 lít dầu nhớt.

  • Bước 2:Kiểm tra đầu bò và tra thêm mỡ bò cho bộ phận trục quay. Kiểm tra ốc ở lưỡi để không gây tai nạn trong lúc làm việc. Kiểm tra lưỡi cắt xem có vấn đề như hỏng, nứt và siết lưỡi chắt lại cho chặt.

  • Bước 3: Trang bị đồ bảo hộ lao động cho bản thân như: quần áo bảo hộ, giày kín mũi, găng tay, kính bảo hộ và không nên đeo đồ trang sức.

  • Bước 4: Điều chỉnh dây đeo cho thích hợp với chiều cao.

  • Bước 5: Khi khởi động, nhớ đóng le gió để cho động cơ hoạt động đều. Sau đó mở le gió từ từ ở mức trung bình và khởi động tay ga.

  • Bước 6: Cho máy nghỉ ngơi từ khoảng 5 đến 10 phút mỗi khi châm thêm xăng vào bình. Nếu không được nghỉ ngơi động cơ máy sẽ quá sức, gây nóng và dễ hỏng.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho bà con để có thể chọn được loại máy cắt cỏ phù hợp với mục đích và chi tiêu. Máy cắt cỏ chạy xăng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích công việc chăm sóc khu vườn nhỏ và cũng giúp cho công việc nhẹ nhàng hơn. Xem thông tin chi tiết ở: https://maynenkhivinafarm.com/

 

YÊU CẦU TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI
BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
báo chí nói về đồng hồ minh tân
Đánh Giá Và Nhận Xét Sản Phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thông tin nhà nông – máy cắt cỏ chạy xăng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tin Tức Mua Hàng Xem tất cả

Cửa nhôm xingfa được ứng dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc hiện nay

71 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 04/12/2019

Tư Vấn Phân Biệt và Chọn Mua Cửa Nhôm XINGFA Chính Hãng

Cửa nhôm ngày càng khẳng định được vị thế trong các công trình kiến trúc thời đại ngày nay. Chúng được xem là giải pháp tối ưu vượt trội hơn so với ...

Địa chỉ bán đồng hồ thông minh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng

Địa chỉ bán đồng hồ thông minh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng

Cách thành phố Đà Lạt khoảng 100 km về phía nam, Bảo Lộc thành phố thứ hai của tỉnh Lâm Đồng mang dáng vẻ yên tĩnh và trầm mặc hơn. Thành phố Bảo Lộc ...

155 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 12/11/2019

Tưng bừng khai trương Minh Tân cơ sở 5 – Đồng hồ thông minh Bảo Lộc

Nội Dung1 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 51.1 MINH TÂN – CHI NHÁNH BẢO LỘC1.2 GIẢM ...

Đồng hồ Timex chất lượng cao cấp – giá cả bình dân

Timex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được người mua đánh giá cao ...

Banner Khuyến Mãi Minh Tân

mới đặt mua sản phẩm