Nên mua loại kính thực tế ảo tốt nhất hiện nay 2019

1.257 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 13/07/2018

Một trong những công nghệ phát triển nhanh nhất trong những năm gần đây đó chính là công nghệ thực tế ảo hay còn gọi là VR. Các sản phẩm kính thực tế ảo ra đời đã đẩy nhanh tốc độ phát triển của loại công nghệ này. Kính thực tế ảo chắc chắn không còn xa lạ với các bạn trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, nên mua loại kính thực tế ảo tốt nhất hiện nay thì có lẽ nhiều bạn chưa biết. Hãy cùng Minh Tân, tìm hiểu thật rõ về kính thực tế ảo 3D VR.

kính thực tế ảo tốt nhất hiện nay

I. Kính thực tế ảo là gì?

Để tìm hiểu kính thực tế ảo là gì? Chúng ta cần tách khái niệm này ra 2 phần đó là “kính” và “thực tế ảo”.

– Kính là vật đeo trên mắt giúp hỗ trợ một chức năng nào đó như kính cận, kính lão…và ở đây là kính thực tế ảo.

– Thực tế ảo hay còn gọi là công nghệ Virtual Reality (VR). Đó là công nghệ mô tả môi trường ảo tạo ra bởi thiết bị công nghệ cho người dùng cảm giác như thật khi đang sử dụng.

Vậy kính thực tế là thiết bị trung gian giúp người dùng trải nghiệm không gian ảo trong phim, game như đang nhập vai vào thế giới khác. Những chuyển động của người dùng cũng sẽ ảnh hưởng đến môi trường ảo trong các phim ảnh đặc biệt là trò chơi.

kính thực tế ảo là gì

Thiết bị hỗ trợ công nghệ VR

II. Sử dụng kính thực tế ảo như thế nào?

Tùy thuộc vào thiết kế riêng, kính thực tế ảo sẽ có cách sử dụng khác nhau. Dưới đây là 3 loại kính thực tế ảo phổ biến nhất hiện nay:

1. Kính thực tế ảo dành cho điện thoại

Kính thực tế ảo dành cho điện thoại đây là loại kính thực tế ảo chiếm 80% số kính thực tế ảo hiện nay. Việc sử dụng kính thực tế ảo này hết sức đơn giản là bạn chỉ cần kết nối kính với một chiếc điện thoại thông minh là đã có thể sử dụng.

cách sử dụng kính thực tế ảo với điện thoại

Chỉ cần có điện thoại là sử dụng được

Kính thực tế ảo này có thể sử dụng cho tất cả các dòng điện thoại có kích thước màn hình trung từ 4-6,3 inch. Tùy thuộc vào độ phân giải màn hình điện thoại sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm VR. Ngoài ra, để chơi các tựa game VR thì điện thoại cần kết nối với một tay cầm bluetooth.

Tuy nhiên, có một số dòng kính thực tế ảo chỉ dành riêng cho một loại điện thoại duy nhất. Trong đó điển hình nhất là SamSung Gear VR chỉ sử dụng cho các dòng điện thoại nhất định. Ví dụ SamSung Gear VR chỉ sử dụng cho điện thoại SamSung S7, S7e, Note 8, S8, S8+, S9, S9+. SamSung Gear là dòng kính thực tế ảo tốt nhất cho điện thoại.

2. Kính thực tế ảo dành cho PC (máy tính)

Kính thực tế ảo dành cho PC không phổ biến như kính thực tế ảo dành cho điện thoại. Một số dòng kính thực tế ảo PC nổi tiếng như Oculus, HTC Vive, PlayStation VR…Tại sao dòng kính thực tế dành cho PC lại khá hiếm hoi tại Việt Nam:

+ Giá kính rất cao loại rẻ nhất Oculus Go cũng đã 9 triệu đồng.

+ Kết hợp với máy tính có cấu hình khá mạnh với giá không dưới 20 triệu.

kính thực tế ảo dành cho pc

Tổng chi phí cho kính thực tế ảo PC không dưới 20 triệu

Nếu bạn không phải là người có điều kiện về kinh tế nên chọn các dòng kính thực tế ảo dành cho điện thoại thay vì nghĩ tới kính thực tế ảo dành cho PC với chi phí lên đến hàng chục triệu đồng. Theo các chuyên gia về công nghệ thì Oculus đang làm những chiếc kính thực tế ảo tốt nhất dành cho PC.

3. Kính thực tế ảo có màn hình riêng

Kính thực tế ảo có màn hình riêng chỉ mới xuất hiện gần đây nhằm khắc phục những hạn chế tồn tại trên chiếc kính thực tế ảo PC. Kính được thường được tích hợp các màn hình có sẵn người dùng không cần đặt điện thoại hay kết nối với PC.

kính thực tế ảo có màn hình riêng

Kính thực tế ảo HTC Link

Ngoài ra kính thường tích hợp thêm 1 camera để hỗ trợ người dùng tốt hơn trong việc trải nghiệm không gian ảo. Tuy nhiên, giá bán cũng chính là rào cản lớn cho dòng kính thực tế ảo có màn hình riêng này tiếp cận với thị trường Việt. Giá bán tham khảo của kính thực tế ảo HTC Link khoảng 300 -400$, khoảng 7-9 triệu đồng. Nếu có điều kiện tốt hơn bạn nên thử tìm hiểu về chiếc kính thực tế ảo tốt nhất có màn hình riêng Sony Playstation VR.

Kết lại: nếu bạn muốn trải nghiệm không gian ảo bước đầu nên tiếp cận với các dòng kính thực tế ảo dành cho điện thoại. Vì chi phí khá rẻ, có thể tận dụng chiếc điện thoại của bản thân để trải nghiệm.

III. Những loại kính thực tế ảo giá rẻ nhất

Một trong những thương hiệu kính thực tế ảo giá rẻ đang được đánh giá tốt so với mức giá đó chính là kính thực tế ảo VR Box. Hãy cùng xem những chiếc kính thực tế ảo giá rẻ này sẽ mang lại điều gì?

1. Kính thực tế ảo VR Box 

Kính thực tế ảo VR Box là kính thực tế ảo rẻ nhất thị trường hiện nay (dưới 200K). Một số điểm nổi bật của kính thực tế ảo VR BOX:

– Sử dụng cho điện thoại: từ 4 – 6inch. Kích thước điện thoại không quá 8.2cm chiều rộng, 16.5cm chiều dài.

– Khá nhẹ: Chỉ 200 gram, không mang cảm giác nặng nề khi mang.

– Điều chỉnh tiêu cự: 72mm chiều ngang, 10mm theo chiều sâu. Người cận có thể sử dụng được với các nút điều chỉnh tiêu cự khá tiện lợi.

– Tròng kính kích thước lên đến 42mm, trường nhìn lên đến 310 độ như xem phim 3D màn hình 200inch.

kính thực tế ảo vr box

Kính thực tế ảo VR Box

2. Kính thực tế ảo VR Box 2

Kính thực tế ảo VR Box 2 là phiên bản nâng cấp nhưng không khác biệt quá nhiều so với kính thực tế ảo VR Box. Về các thông số kỹ thuật không gì nhau chỉ có cải tiến ở một số điểm:

– Thấu kính được làm bằng chất liệu tốt hơn, góc nhìn và độ trong của kính được cải tiến.

– Kính có khối lượng nhẹ hơn.

– Kính được làm nhỏ gọn, dễ sử dụng hơn.

kính thực tế ảo vr box 2

Kính thực tế ảo VR Box 2

3. Kính thực tế ảo VR Case Plus

Kính thực tế ảo VR Case Plus là phiên bản kính thực tế ảo hoàn thiện tốt nhất của VR Box. Kính thực tế ảo VR Case Plus đã cải tiến mạnh mẽ nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người đeo. Một số cải tiến nổi bật của VR Case Plus.

– Khay đựng kính được mở rộng về phía trước giúp việc tháo lắp điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Dây đeo được cải tiến chắc chắn hơn, đeo ôm đầu nhưng không gây khó chịu.

– Phần tiếp xúc giữa kính và mặt được làm từ nệm mềm mại khá dễ chịu.

– Góc nhìn và độ trong suốt thấu kính cũng được cải tiến rất nhiều.

kính thực tế ảo vr case plus

Kính thực tế ảo VR Case Plus

IV. Kính thực tế ảo tốt nhất bạn nên mua

Việc tìm kiếm một chiếc kính thực tế ảo để trải nghiệm không còn khó khăn nữa nếu bạn tham khảo qua Top 5 kính thực tế ảo tốt nhất tại Việt Nam. Lưu ý đây là những kính thực tế ảo được tìm kiếm trên Google nhiều nhất tại Việt Nam.

1. Kính thực tế ảo VR Shinecon

Shinecon không còn là cái tên quá xa lạ với người dùng kính thực tế ảo tại Việt Nam. Kính thực tế ảo VR Shinecon hiện tại có 3 model đó là VR Shinecon, VR Shinecon 2 và VR Shinecon Headset. Những chiếc kính thực tế ảo Shinecon được người dùng đánh giá khá cao trong tầm giá dưới 1 triệu đồng.

kính thực tế ảo shinecon headset

Kính thực tế ảo VR Shinecon Headset

Cảm giác đeo chắc chắn là điều người dùng dễ cảm nhận khi sử dụng kính thực tế ảo Shinecon. Đặc biệt phiên bản Shinecon Headset hỗ trợ tai nghe âm thanh HiFi cực kỳ tốt. Việc hỗ trợ tai nghe không chỉ mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn mà còn giúp điện thoại ít tốn pin và nóng hơn.

2. Kính thực tế ảo SamSung Gear VR 2017

Kính thực tế ảo SamSung Gear VR 2017 là kính thực tế ảo tốt nhất đến từ thương hiệu SamSung. SamSung Gear VR 2017 được đánh giá rất cao không chỉ bởi thiết kế chắc chắn, đẹp mắt, rất dễ sử dụng mà còn cho hình ảnh.

kính thực tế ảo samsung gear vr 2017

Kính thực tế ảo SamSung Gear VR 2017

Một trong những điểm mạnh của Gear VR 2017 là được thiết kế kho phim, game, ứng dụng được SamSung thiết kế riêng. Ngoài ra, hỗ trợ tay cầm có cảm biến riêng giúp cho những trải nghiệm càng tuyệt vời hơn. Đáng tiếc nó chỉ thiết kế dành riêng cho dòng điện thoại SamSung cao cấp.

3. Kính thực tế ảo Xiaomi

Kính thực tế ảo Xiaomi có 2 phiên bản Xiaomi Mi Play 1 và 2. Đây là dòng kính thực tế ảo đến từ thương hiệu công nghệ hàng đầu Trung Quốc chuyên sản xuất thiết bị công nghệ giá rẻ. Mặc dù có giá rẻ nhưng những gì Xiaomi mang lại chưa bao giờ gây thất vọng cho người sử dụng.

kính thực tế ảo xiaomi mi play 2

Kính thực tế ảo Xiaomi Mi Play 2

Ở phiên bản Xiaomi Mi Play 2 có những cải tiến mạnh mẽ rất nhiều so với thế hệ trước đó. Dễ nhận thấy nhất đó là khay chứa điện thoại. Ở phiên bản mới này được thay thế bằng đệm mút với dây cao su. Khả năng tản nhiệt tốt hơn đó cũng chính là cải tiến đáng giá trên phiên bản mới này. Với mức giá khoảng 400.000 thì đây chắc chắn là sản phẩm kính thực tế ảo giá rẻ tốt nhất.

4. Kính thực tế ảo Sony

Những thiết bị công nghệ đến từ Sony luôn nằm ở phân khúc cao cấp. Kính thực tế ảo Sony PlayStation VR cũng không ngoại lệ chúng có giá khoảng 10 triệu đồng. Tất nhiên bất cứ cái giá của nó, Sony PlayStation là niềm khao khát của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới.

kính thực tế ảo sony playstation vr

Kính thực tế ảo Sony Playstation VR

Kính thực tế ảo Sony PlayStation VR được trang bị màn hình OLED 5.7 inch, độ phân giải Full HD, tần số quét khủng 120Hz. Chuyển động 360 độ với độ trễ chỉ 18 mili giây quá tuyệt vời phải không nào. Ngoài ra SPVR có thể kết hợp với các phụ kiện hỗ trợ VR đến từ Sony như Súng PS VR Aim Controller tạo nên hệ sinh thái thực tế ảo đẳng cấp không lẫn vào đâu.

5. Kính thực tế ảo Google Cardboard

Có lẽ kính thực tế ảo Google Cardboard là chiếc kính thực tế ảo “dị nhất” – nó được làm từ bìa các tông. Thật không thể tin được nhưng đó là sự thật! Bạn cần lắp ráp những miếng bìa các tông với nhau trước khi sử dụng. Chính vì vậy sản phẩm này có giá rất rẻ.

kính thực tế ảo google cardboard

Kính thực tế ảo Google Cardboard

Đây là sản phẩm hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm công nghệ thực tế ảo nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí. Với giá khoảng 100K bạn vẫn có thể trải nghiệm VR ở cách cơ bản nhất. Hiện tại bạn chỉ có thể đặt kính này trên Lazada với giá rất rẻ.

Nếu đã sở hữu cho mình chiếc kính thực tế ảo thì đừng nên bỏ qua kho phim HOT NHẤT (18+) TẠI ĐÂY.

V. Kính thực tế ảo bao nhiêu tiền

Tùy thuộc vào vật liệu, chức năng, chất lượng trải nghiệm mà kính thực tế ảo có nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá một số dòng kính thực tế ảo dưới 1 triệu đồng:

Sản phẩm Giá bán
VR Box 1 190.000
VR Box 2 250.000
VR Case Plus 390.000
VR Fiit (UIT) 690.000
Shinecon 1  490.000
Shinecon 2 790.000
Shinecon Headset 990.000

 icon-arrow-circle-right Chắc chắn bạn sẽ hối tiếc nếu không xem: KÍNH THỰC TẾ ẢO GIẢM GIÁ 61% 

VI. Kính thực tế ảo có hại mắt không

Một trong những vấn đề quan tâm của người dùng là kính thực tế ảo có hại mắt hay không? Thực chất còn tùy vào cách sử dụng của bạn. Cũng như điện thoại hay thiết bị công nghệ nào không nên lạm dụng trong thời gian dài. Thời gian tối đa khi sử dụng kính thực tế ảo là dưới 2 tiếng.

kính thực tế ảo có hại mắt hay không

Chỉ nên sử dụng kính dưới 2 tiếng

VII. Có nên mua kính thực tế ảo Lazada

Việc lựa chọn Lazada để mua hàng không còn xa lạ với người dùng Việt. Tuy nhiên bạn cần phải biết rằng kính thực tế ảo Lazada chủ yếu là do các người dùng đăng. Chính vì vậy, việc mua kính thực tế ảo giả nhái, kém chất lượng là rất dễ xảy ra. Đừng nên ham rẻ mà mua phải kính thực tế ảo kém chất lượng ảnh hưởng đến mắt!

có nên mua kính thực tế ảo lazada

Kính thực tế ảo Lazada chỉ 36K có chất lượng hay không?

VII. Địa chỉ bán kính thực tế ảo chính hãng giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội

Minh Tân là đơn vị chuyên phân phối các dòng kính thực tế ảo chính hãng với giá rẻ nhất. Đến với cửa hàng Minh Tân bạn có thể trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm (có kính thực tế ảo cho khách thử), hướng dẫn sử dụng và cài đặt một số phần mềm chuyên dụng để xem phim, youtube, chơi game hoàn toàn miễn phí. Quý khách có thể đến một trong những địa chỉ bán kính thực tế ảo chính hãng giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội để tham khảo:

Cửa hàng bán kính thực tế ảo TPHCM – Minh Tân

Cơ sở 1: 415 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, HCM. Điện thoại: 0906.779.415

Cơ sở 2: 623 Đường 3 Tháng 2, P.8, Q.10, HCM. Điện thoại: 0909.911.623

Cửa hàng bán kính thực tế ảo Hà Nội – Minh Tân

Cơ sở 3: 165 Phan Bá Vành, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, HN. Điện thoại: 0901.812.333

HOTLINE: 09 0185 0185

Email: lienhe@minhtan.com.vn.

Android TV Box đang là thiết bị công nghệ giúp biến Tivi thông thường thành Tivi thông minh với mức giá rẻ nhất. Đây là sản phẩm công nghệ internet TV hiện đại nhất, nếu bạn đang thắc mắc về dòng sản phẩm có thể tham khảo trực tiếp bài viết: Nên mua Android TV Box loại nào tốt nhất hiện nay.

YÊU CẦU TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI
BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
báo chí nói về đồng hồ minh tân
Đánh Giá Và Nhận Xét Sản Phẩm
Nên mua loại kính thực tế ảo tốt nhất hiện nay 2019
Vui lòng bầu chọn

Nhận xét

Chưa có nhận xét nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nên mua loại kính thực tế ảo tốt nhất hiện nay 2019”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn tải và cài đặt pubg mobile pc trên Tencent Gaming Buddy

  Hướng dẫn tải và cài đặt pubg mobile pc trên Tencent Gaming Buddy

  25 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 18/02/2019

  Tin vui cho các fan của game PUBG Mobile – game sinh tồn đang có lượt người chơi lớn nhất hiện nay. Sẽ được chơi ngay trên PC mà không chỉ đơn thuần như di động trước đây. Mới đây VNG đã chính thức phát hành trình giả lập PC mới. Phiên bản này của VNG được […]

  Xem tiếp
 • Download Photoshop CS6 Full Crack miễn phí & Hướng dẫn cài đặt

  Download Photoshop CS6 Full Crack miễn phí & Hướng dẫn cài đặt

  47 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 15/02/2019

  Photoshop CS6 Full Crack | Đó chính là chủ đề chính được Minh Tân chia sẻ cho các bạn. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn Link download phần mềm Photoshop CS6 Full Crack hoàn toàn miễn phí thông qua 2 kênh: Driver Và Fshare (đặc biệt không có link rút gọn kiếm tiền nhé) giúp bạn tải nhanh phần mềm […]

  Xem tiếp
 • TOP 15 phần mềm tách ghép file PDF tốt nhất hiện nay 2019

  TOP 15 phần mềm tách ghép file PDF tốt nhất hiện nay 2019

  41 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 14/02/2019

  Ghép File PDF là chủ đề được giới nhân viên văn phòng đến các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm và tìm kiếm. Hiện nay có rất nhiều phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa, cắt – ghép file PDF một các đơn giản và thuận tiện. Hãy cùng Minh Tân, điểm qua TOP 15 phần mềm tách ghép File PDF […]

  Xem tiếp
 • Download Winrar Full Crack 32Bit, 64Bit + Key Bản Quyền

  Download Winrar Full Crack 32/64 Bit + Key Bản Quyền Mới Nhất 2019

  60 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 13/02/2019

  Trong bài viết này, Minh Tân xin được chia sẻ Download winrar full crack 32/64 Bit + Key bản quyền mới nhất 2019 và hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn nào cần nhé! Nội Dung1 WinRar là gì?2 Điểm qua vài tính năng nổi bật của WinRar 3 Download WinRar Full Bản 5.50 miễn phí mới nhất3.1 Link […]

  Xem tiếp
 • Key Win 10 bản quyền miễn phí – Free Windows 10 Product Key 2019

  Key Win 10 bản quyền miễn phí – Free Windows 10 Product Key 2019

  130 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 13/02/2019

  Key Win 10 là một từ khoá được rất nhiều người tìm kiếm khi có ý định kích hoạt bản quyền windows 10 miễn phí sau khi cài đặt hệ điều hành mới. Ưu điểm của kích hoạt bằng Key Windows 10 sẽ giúp máy tính của bạn tránh gặp phải những mối nguy hại khi sử dụng các phần mềm crack/active win 10 được chia sẻ […]

  Xem tiếp

Tin Tức Mua Hàng Xem tất cả

Mua đồng hồ cho bé trai ở đâu giá tốt nhất?

21 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 18/02/2019

Mua đồng hồ cho bé trai ở đâu giá tốt nhất?

Không thực sự nhiều màu sắc, nhiều hoạ tiết như những đồng hồ cho bé gái, những chiếc đồng hồ cho bé trai luôn thể hiện sự chắc chắn, cá tính đầy ...

TOP 4 mẫu đồng hồ nam dưới 1 triệu nên mua nhất hiện nay

TOP 4 mẫu đồng hồ nam dưới 1 triệu nên mua nhất hiện nay

Dưới 1 triệu thì có thể mua đồng hồ nam chính hãng chất lượng có hay không? Đó là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng.  Công ty ...

56 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 16/02/2019

Shop bán đồng hồ trẻ em Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Đồng hồ đã không còn là phụ kiện thời trang của riêng người lớn mà bên ...

TOP 5 mẫu đồng hồ trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay

Khi mua đồng hồ cho bé, các bậc làm cha làm mẹ luôn quan tâm đến mẫu đồng ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 09 0185 0185
(từ 8h00 đến 22h00 tất cả các ngày)