Hướng dẫn làm sao chặn quảng cáo trên Youtube

151 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 13/06/2018

Cảm thấy phiền phức khi xuất hiện quảng cáo khi đang xem youtube, sợ bấm phải mã độc trên các quảng cáo đó. Nay Minh Tân hướng dẫn làm sao chặn quảng cáo trên Youtube đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

Làm sao chặn quảng cáo trên Youtube

Có nhiều phương pháp để tắt quảng cáo trên Youtube, chúng tôi xin nêu ra 3 cách chặn quảng cáo trên youtube mà ai cũng có thể thực hiện được.

Ngừng xem quảng cáo trên YouTube

Khi đang xem video trên YouTube, nếu thấy quảng cáo xuất hiện trên màn hình. Bạn hãy bấm vào biểu tượng chữ “i” (Why am I seeing this ad?) ở góc trái bên dưới.

Làm sao chặn quảng cáo trên Youtube

Tiếp theo, bạn bấm vào liên kết Stop seeing this ad > Got it trong cửa sổ vừa xuất hiện. Người dùng có thể trả lời câu hỏi vì sao không thích quảng cáo trên hoặc nhấn Close để đóng. Kể từ lúc này, bạn sẽ không thấy quảng cáo của nhãn hàng này trên bất kì video YouTube nào.

Làm sao chặn quảng cáo trên Youtube

Tương tự, nếu đang mở ứng dụng YouTube trên smartphone ở chế độ toàn màn hình, bạn chỉ cần bấm vào tùy chọn Stop seeing this ad > Yes.

Làm sao chặn quảng cáo trên Youtube

Tự động bỏ qua quảng cáo trên YouTube

Khi xem video trên YouTube, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải tình trạng quảng cáo xuất hiện trên màn hình, gây khó khăn trong việc trải nghiệm.

Nếu muốn smartphone tự động bỏ qua quảng cáo. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Cygery AdSkip tại địa chỉ. Hãy chắc chắn rằng tùy chọn Unknown source (không rõ nguồn gốc) đã được kích hoạt trong phần Settings (cài đặt) > Security (bảo mật).

Làm sao chặn quảng cáo trên Youtube

Khi hoàn tất, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn, kích hoạt tùy chọn Enabled (tắt quảng cáo) hoặc Mute audio during ad (tắt âm thanh quảng cáo).

Các trình duyệt chặn quảng cáo

Về cơ bản, Adblock Browser hoạt động tương tự như một trình duyệt thông thường. Tuy nhiên, ứng dụng này được tích hợp sẵn tính năng chặn pop-up và quảng cáo phiền nhiễu trên Facebook, YouTube… và nhiều hơn thế nữa. Do đó, người dùng sẽ truy cập web nhanh hơn, tiết kiệm pin và dữ liệu 3/4G đắt đỏ.

Làm sao chặn quảng cáo trên Youtube

Free Adblocker Browser cũng tương tự như Adblock Browser, hỗ trợ người dùng chặn quảng cáo, banner, video quảng cáo, ngăn không cho nhà phát triển theo dõi hành vi của bạn, tiết kiệm dữ liệu 3/4G và chặn quảng cáo tích hợp.

Làm sao chặn quảng cáo trên Youtube

Opera Mini có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc đối với người dùng. Giúp tiết kiệm dữ liệu di động và tải trang web nhanh hơn. Ngoài ra, nhà phát triển còn mới tích hợp thêm tính năng chặn quảng cáo. Do đó, bạn có thể lướt web nhanh hơn mà không bị phiền nhiễu.

Làm sao chặn quảng cáo trên Youtube

Trên đây là cách làm sao chặn quảng cáo trên Youtube dùng cho thiết bị Android hiệu quả và đơn giản nhất. Chúc các bạn thao tác thành công, để Quảng cáo không thể làm phiền bạn trong quá trình sử dụng Youtube.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cách xem World Cup bằng điện thoại.

YÊU CẦU TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI
BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
báo chí nói về đồng hồ minh tân
Đánh Giá Và Nhận Xét Sản Phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hướng dẫn làm sao chặn quảng cáo trên Youtube”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tin Tức Mua Hàng Xem tất cả

TOP 5 đồng hồ Orient đáng mua nhất hiện nay

37 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 22/08/2019

TOP 5 đồng hồ Orient đáng mua nhất hiện nay

Đồng hồ Orient là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu hiện nay có thiết kế tỉ mỉ, sang trọng và mang nét tinh tế, đẳng cấp. Top 5 sản phẩm đáng mua ...

Những mẫu đồng hồ Omega sang trọng và sành điệu

Những mẫu đồng hồ Omega sang trọng và sành điệu

Omega là thương hiệu đồng hồ đầu tiên trên thế giới theo chân các nhà du hành vũ trụ đi lên mặt trăng. Đây là cũng là những chiếc đồng hồ đầu tiên ...

21 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 21/08/2019

TOP 5 đồng hồ Olym Pianus đang sở hữu nhất hiện nay

Đồng hồ Olym Pianus là một trong hai dòng sản phẩm của hai thương hiệu đồng ...

Một số mẫu đồng hồ Ogival nữ hiện đại, thời trang

Ogival là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được rất nhiều ...

Banner Khuyến Mãi Minh Tân

mới đặt mua sản phẩm