Hướng dẫn cài đặt phầm mềm Wherecom trên điện thoại

378 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 24/08/2017

Wherecom là gì?

Wherecom là phần mềm giúp cha giám sát con cái, đồng thời giúp cài đặt mọi thông tin trên đồng hồ định vị mà bố mẹ mua cho con. Phần mềm Wherecom là một sản phẩm của Viview.,JSC – một tập đoàn chuyên cung cấp các thiết bị định vị, hiện tại có chi nhánh tại Việt Nam.

Phần mềm Wherecom đã có bản Việt hóa, hoàn toàn dễ sử dụng, bất cứ ai cũng có thể tự cài đặt, chỉ cần có 1 chiếc Smart Phone.

2 Sản phẩm đồng hồ định vị thông minh dành cho trẻ em khá hot hiện nay của Viview.,JSC Viview.,JSC Toroshi GW01Đồng hồ thông minh trẻ em K10. Thiết bị được trang bị các tính năng về định vị GPS, nghe gọi 2 chiều, cảnh báo SOS khi trẻ gặp nguy hiểm. Tuy nhiên chắc hẳn chúng ta vẫn luôn băn khoăn rằng” Vậy bố mẹ sẽ quản lý bé như thế nào khi cho bé sử dụng đồng hồ đó ?”. Hiện tại sản phẩm được công ty Minh Tân nhập khẩu và phân phối chính hãng.

Câu trả lời ở đây đó chính là Ứng dụng quản lý đồng hồ thông qua App đi động. Đồng hồ thông minh sẽ được quản lý bởi ứng dụng Wherecom và giờ được phát triển với phiên bản Việt. Ứng dụng này được phái triển cho 2 nền tảng hệ điều hành đó là iOS và Android. Các bậc phụ huynh chỉ cần tải ứng dụng và quản lý cũng như liên lạc với bé thông qua ứng dụng trên.

Hãy cùng xem qua phiên bản Tiếng Việt của phầm mềm Wherecom và các sử dụng phần mềm:

1. Lắp SIM vào đồng hồ

Bước này rất dễ dàng vì bạn chỉ cần nhớ các lưu ý sau:

 • Sử dụng SIM micro.
 • Cần lắp đúng chiều SIM.
 • SIM gọi, ghe, nhắn tin bình thường (còn dư tài khoản nếu là SIM trả trước).
 • Đã đăng ký dịch vụ 3G.
 • Chỉ lắp SIM khi đồng hồ đã tắt nguồn hoàn toàn.

2. Tải ứng dụng

Ứng dụng Wherecom Pro có sẵn tại CH Play và App Store bạn chỉ cần tìm kiếm và cài đặt về

Sau khi tải và cài đặt thành công Wherecom Pro, bạn mở ứng dụng lên, sẽ có vài slide giới thiệu về tính năng của đồng hồ định vị, lật slide đến trang cuối, ở đây bạn chọn “Bắt đầu sử dụng” Sau đó màn hình đăng nhập sẽ hiện lên. Nếu bạn đã có tài khoản bạn chỉ cần đăng nhập như bình thường. Nếu chưa có tài khoản bạn chọn “Đăng ký” để đăng ký tài khoản mới. Phần mềm yêu cầu bạn phải có 1 tài khoản email để đăng ký và đây cũng là tài khoản đăng nhập vào ứng dụng của bạn.

 • B1. Bạn nhập email sau đó bấm vào phần “Mã xác nhận” ở hàng dưới.
 • B2: Mở email mà bạn đã dùng để đăng ký để lấy mã code từ hệ thống, mã gồm 6 số.
 • B3: Mở ứng dụng lên, nhập mã code và mật khẩu (dùng để đăng nhập ứng dụng), sau đó bấm “Đăng ký” để hoàn thành.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm SeTracker

3. Đăng nhập

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, bạn đăng nhập vào ứng dụng, nếu tài khoản chưa được ghép đôi với đồng hồ nào, phần mềm yêu cầu bạn ghép đôi.

4. Thêm đồng hồ định vị để giám sát (ghép đôi đồng hồ với tài khoản)

Sau khi đăng nhập, nếu tài khoản của bạn chưa được ghép đôi với đồng hồ, ứng dụng sẽ hiện thông báo hỏi bạn có muốn thêm đồng hồ không:

 • B1: Vào phần “Thêm thiết bị”. Màn hình hiển thị tiếp theo bạn nhập vào “Quét mã QR”.
 • B2: Bạn quét bar code trên vỏ hộp để lấy số Imei, hoặc bấm “Nhập” để nhập số Imei bằng tay. Sau đó bấm “Tiếp” để đồng ý.
 • B3: Nhập số điện thoai lắp trong đồng hồ và bấm “Tiếp”.

Hệ thống sẽ gửi mã code gồm 4 chữ số đến đến đồng hồ, bạn nhập 4 số đó vào và bấm “OK”. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin đồng hồ nếu đồng hồ được thêm thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm SeTracker

5. Giám sát thiết bị

Tại màn hình chính vị trí của đồng hồ sẽ xuất hiện, bấm chọn vào biểu tượng vị trí để hiển thị bảng trạng thái. Bảng trạng thái cho biết: loại định vị (GPS hay LBS), thời gian hiện tại, địa chỉ và phần trăm pin của đồng hồ

6. Xem lại hành trình của bé

Bấm chọn “Hôm nay”, một bảng lịch hiện ra, bạn chọn ngày cần xem lại, sau đó bấm vào biểu tượng nút Play màu xanh bên dưới để bắt đầu xem lại hành trình.

7. Nhận tin nhắn

Bấm chọn biểu tượng “Tin nhắn”, nếu có tin nhắn mới, sẽ có 1 chấm trắng nhỏ cạnh biểu tượng bức thư.

Tại phần này, tất cả các tin nhắn thông báo về vị trí, bắt đầu di chuyển, thêm tài khoản giám sát, cảnh báo SOS, ghi âm SOS, vị trí hiện tại… sẽ được hiển thị, bấm chọn các thông báo để xem chi tiết.

8. Cài đặt

Phần mềm cho phép tối đa 20 số điện thoại gọi cho đồng hồ và 20 tài khoản cùng giám sát 1 đồng hồ. Tài khoản nào ghép đôi với đồng hồ sẽ là tài khoản quản trị tối cao. Chỉ có tài khoản quản trị tối cao mới có quyền thêm các số hoặc tài khoản khác cùng giám sát đồng hồ đó.

Cài đặt số điện thoại đặc biệt

Chỉ có 2 số điện thoại đặc biệt mới nhận được cuộc gọi từ đồng hồ. Để thêm số đặc biệt, từ danh sách các số, bấm chọn số cần cài đặt, sau đó chọn “Số gđ1” hoặc “Số gđ 2” nếu muốn số đó là số đặc biệt 1. Tương tự với số đặc biệt 2.

Thiết lập vùng an toàn

 • Để thêm vùng an toàn, chọn mục “Vùng an toàn”, chọn dấu “+” để thêm vùng an toàn, bấm vào bản đồ để lấy tâm vùng (bấm vào biểu tượng vị trí màu đỏ để đến vị trí hiện tại của đồng hồ), tiếp đó chọn bán kính vùng rồi bấm “OK”, tiếp theo nhập tên vùng an toàn và bấm “Lưu” để hoàn thành.
 • Kích hoạt vùng an toàn, nút biểu tưởng chuyển qua màu xanh là vùng an toàn đang hoạt động.
 • Để sửa vùng an toàn, bấm chọn vùng an toàn cần sửa và tiến hành sửa theo ý của bạn.
 • Để xóa vùng an toàn, bấm giữ màn hình vùng an toàn cần xóa trong danh sách vùng và chọn xác nhận xóa.

Cài đặt tần suất gửi dữ liệu vị trí

Lựa chọn loại tần suất gửi dữ liệu phù hợp với mục đích của bạn. Mặc định sẽ là 30 phút đồng hồ gửi dữ liệu lên hệ thống 1 lần.

9. Phát tín hiệu khẩn cấp SOS

Trong trường hợp gặp nguy hiển, bạn bấm giữa phím SOS khoảng 3 giây, đồng hồ sẽ gửi cảnh báo về cho người thân. Người thân chọn vào tin nhắn cảnh báo SOS để biết được vị trí gặp nạn của bạn.

>>> Xem thêm: Sos là gì?

10. Sạc pin

Đồng hồ sử dụng pin 600mAh, cho phép đồng hồ hoạt động lên tới 4 ngày ở chế độ chờ. Thông thường với tần suất giám sát liên tục, nên sạc đồng hồ sau mỗi ngày.

>>>Có thể bạn đang tìm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm Setracker

YÊU CẦU TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI
BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
báo chí nói về đồng hồ minh tân
Đánh Giá Và Nhận Xét Sản Phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hướng dẫn cài đặt phầm mềm Wherecom trên điện thoại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • điện thoại cho trẻ em có định vị

  Mua điện thoại cho trẻ em có định vị ở đâu?

  41 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 19/09/2019

  Điện thoại cho trẻ em có định vị đang là dòng sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh chọn mua cho con em mình. Bởi sản phẩm mang tới rất nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy điện thoại định vị cho trẻ có những chức năng gì và địa chỉ ở đâu bán sản phẩm […]

  Xem tiếp
 • TOP 5 mẫu đồng hồ nghe gọi cho bé tốt nhất hiện nay

  TOP 5 mẫu đồng hồ nghe gọi cho bé tốt nhất hiện nay

  220 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 18/09/2019

  Đối với lứa tuổi trẻ nhỏ từ 4 – 15 tuổi là giai đoạn mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng phải quan tâm, lo lắng đến sự an toàn của trẻ. Thay vì tốn nhiều thời gian và công sức để theo dõi bé, các bậc phụ huynh có thể trang bị những […]

  Xem tiếp
 • TOP 5 đồng hồ điện thoại định vị cho bé giá rẻ nhất

  222 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 17/09/2019

  Chiếc đồng hồ điện thoại định vị cho bé không còn là sản phẩm xa lạ với nhiều bậc phụ huynh. Muốn được biết các bé đang làm gì, ở đâu cũng như để đảm bảo an toàn cho bé, các bậc phụ huynh thường sắm cho con những chiếc đồng hồ thông minh này. […]

  Xem tiếp
 • Tìm mẫu đồng hồ gắn sim gọi điện thoại 2 chiều

  152 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 16/09/2019

  Đồng hồ thông minh là một trong những vật dụng không còn xa lạ với chúng ta hiện nay. Thị trường đồng hồ có thể gắn sim luôn đa dạng về mẫu mã thiết kế, kiểu dáng, chất lượng và cả các tính năng. Dưới đây, Minh Tân sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu […]

  Xem tiếp
 • Thiết kế suit phong cách lưỡng tính năng động

  TOP 03 mẫu đồng hồ nữ sang trọng mix với suit

  51 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 16/09/2019

  Phong trào menswear rầm rộ trên toàn thế giới đã tạo nên một “cuộc cách mạng” trong làng thời trang khiến phái nữ điêu đứng. Những bộ suit sang trọng, quý phái của quý ông đã trở thành “người bạn đồng hành” của các chị em phụ nữ trong các sự kiện, đặc biệt phiên […]

  Xem tiếp

Tin Tức Mua Hàng Xem tất cả

điện thoại cho trẻ em có định vị

41 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 19/09/2019

Mua điện thoại cho trẻ em có định vị ở đâu?

Điện thoại cho trẻ em có định vị đang là dòng sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh chọn mua cho con em mình. Bởi sản phẩm mang tới rất nhiều ưu điểm ...

TOP 5 mẫu đồng hồ nghe gọi cho bé tốt nhất hiện nay

TOP 5 mẫu đồng hồ nghe gọi cho bé tốt nhất hiện nay

Đối với lứa tuổi trẻ nhỏ từ 4 – 15 tuổi là giai đoạn mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng phải quan tâm, lo lắng đến sự an toàn của trẻ. Thay vì tốn ...

220 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 18/09/2019

TOP 5 đồng hồ điện thoại định vị cho bé giá rẻ nhất

Chiếc đồng hồ điện thoại định vị cho bé không còn là sản phẩm xa lạ ...

Tìm mẫu đồng hồ gắn sim gọi điện thoại 2 chiều

Đồng hồ thông minh là một trong những vật dụng không còn xa lạ với chúng ta ...

Banner Khuyến Mãi Minh Tân

mới đặt mua sản phẩm