Những Mẫu Đồng hồ điện thoại thông minh cho bé

13,433 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 08/12/2016

Đồng hồ điện thoại dành cho bé giờ đây có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã, kiểu dáng và tính năng. Nổi bậc nhất và đặc trưng nhất ở các dòng đồng hồ điện thoại dành cho trẻ em đó là kiểu dáng nhỏ gọn, dễ thương cùng với tính năng định vị vị trí GPS, giám sát theo dõi.

Thời điểm này nhu cầu về đồng hồ điện thoại cho bé đang rất sôi động. Bởi vì những lợi ích mà đồng hồ điện thoại mang lại thật sự phù hợp với trẻ em ở Việt Nam hiện nay. Các bậc cha mẹ có thể dễ dàng liên lạc với các con, dễ dàng biết được vị trí chính xác của trẻ ở thời gian thực, dễ dàng giám sát, theo dõi các bé nhỏ tuổi… Đó là những tính năng mà những chiếc đồng hồ điện thoại dành cho trẻ em mang lại.

Với chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành tốt cùng giá thành phải chăng! Mua đồng hồ điện thoại tại công ty Minh Tân là hoàn toàn yên tâm về giá và chất lượng.

MINHTAN CO.,LTD xin giới thiệu những mẫu đồng hồ điện thoại cho bé đang rất HOT hiện nay.

đồng hồ điện thoại

Nội Dung

Kareme PT01

Kareme PT01 là mẫu đồng hồ điện thoại dành cho trẻ em từ 2 – 5 tuổi. Giúp phụ huynh có thể dễ dàng giám sát, quản lý trẻ em một cách đơn giản và hiệu quả thông qua định vị GPS.

SmartWatch Kareme PT01 là sản phẩm công nghệ (công nghệ chip định vị cao cấp) của hãng U-BLOX Thụy Sĩ. Có hệ thống sản xuất đặt tại Trung Quốc do các kỹ sư công nghệ châu Âu trực tiếp điều hành. Vì vậy sản phẩm đồng hồ điện thoại Kareme PT01 là sản phẩm chất lượng an toàn cho trẻ đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Kareme PT01 chỉ dành cho đối tượng chính là trẻ em từ 2-5 tuổi. Nên không hỗ trợ tính năng nghe gọi 2 chiều như các sản phẩm có lắp SIM khác. Tuy nhiên các tính năng trên Kareme PT01 đều rất hữu ích trong việc giám sát, quản lý trẻ em ở mọi lúc mọi nơi và trên nhiều đối tượng.

Đồng thời với vai trò là một thiết bị định vị GPS và giám sát theo thời gian thực thì Kareme PT01 vẫn cung cấp đầy đủ cho người giám hộ các công cụ cần thiết để theo dõi và quản lý trẻ trong mọi hoàn cảnh.

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

Hãy cùng khám phá chi tiết các tính năng chính trên đồng hồ điện thoại Kareme PT01:

1. Nhiều người cùng quản lý bằng ứng dụng Kareme

Ứng dụng Kareme cài đặt dễ dàng trên điện thoại Android, iOS. Hỗ trợ nhiều tài khoản để định vị, quản lý bé cùng lúc. Mọi thành viên trong gia đình đều có thể tham gia vào việc quản lý bé với sự cho phép của người giám hộ chính. Kareme PT01 có độ bảo mật rất cao, người lạ không thể xâm nhập hệ thống quản lý, hoặc liên hệ với bé. Vai trò của người giám hộ chính là rất quan trọng.

Nếu không nằm trong danh sách những người giám hộ được hỗ trợ trên ứng dụng, thì bất kỳ người lạ nào cũng không thể liên lạc được với trẻ. Kareme PT01 tự động chặn mọi cuộc gọi, tin nhắn từ các số điện thoại lạ không nằm trong danh sách cho phép bởi người giám hộ chính.

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

Xem thêm: Apple Watch Series 2 Nhiều mẫu mới đẹp lạ – Chống nước tốt

2. Xác định vị trí chính xác của trẻ bằng Định vị toàn cầu GPS

Công nghệ định vị toàn cầu GPS cho phép xác định vị trí chính xác nhất hiện nay. Công nghệ tiên tiến này được trang bị trên chiếc SmartWatch Kareme PT01 với tính năng thời gian thực và cho phép lưu lịch sử vị trí lên đến 3 tháng.

Thông tin về vị trí của trẻ luôn được cập nhật và gửi về điện thoại của người giám hộ. Toàn bộ thông tin vị trí được gửi liên tục chính xác theo thời gian thực mọi lúc mọi nơi trong mọi hoàn cảnh.

Đảm bảo về sự yên tâm khi không thể gần bé trong các điều kiện như trường học, khu vui chơi, khu du dịch, đi dã ngoại…

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

3. Lưu trữ lịch sử vị trí của trẻ lên đến 3 tháng

Lưu trữ thông tin lịch sử vị trí của trẻ là điều cần thiết và đây cũng là một tính năng thú vị có trên chiếc đồng hồ điện thoại Kareme PT01. Toàn bộ vị trí của trẻ trong ngày sẽ được ghi lại và đồng bộ tới ứng dụng Kareme trên thiết bị di động phụ huynh. Điều này giúp cho phụ huynh có thể giám sát hành trình, biết được thói quen của trẻ để có những định hướng và phương pháp giáo dục tốt nhất.

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

đồng hồ thông minh mt03

4. Gửi tin nhắn thoại nhanh chóng giữa trẻ và những người giám hộ

Ứng dụng Kareme cho phép tạo nhóm chat liên lạc giữa thành viên trung tâm là trẻ và thành viên giám hộ. Tất cả các thành viên giám hộ đều được tham gia nhóm chat này. Việc liên lạc sẽ thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều. Với định dạng là văn bản và hội thoại.

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

5. Giám sát từ xa với đồng hồ định vị

Tính năng giám sát từ xa cung cấp khả năng điều khiển từ xa chiếc đồng hồ Kareme PT01 với các chức năng điều khiển từ xa như: hẹn giờ, tắt máy, khởi động lại máy, giám sát nghe thực tế, giám sát nghe ghi âm.

Người giám hộ có thể dễ dàng nghe được âm thanh thực tế xung quanh trẻ chỉ với một nút nhấn đơn giản có trên ứng dụng.

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

6. Hàng rào điện tử đồng hồ điện thoại

Hàng rào điện tử đồng hồ điện thoại là một vòng tròn với tâm là vị trí trẻ thường xuyên sinh hoạt như trường học, khu vui chơi, … bán kính vòng tròn được tùy chọn bởi người giám hộ.

Là một thiết bị giám sát theo thời gian thực, việc các trẻ rời khỏi khu vực an toàn là hàng rào điện tử đồng hồ điện thoại, thì phụ huynh sẽ kịp thời xử lý. Đây là tính năng thú vị và nhiều hữu ích và cần thiết trong xã hội ngày nay.

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

7. Chế độ xem giờ, đồng bộ thời gian, đặt báo thức từ xa

Đồng hồ đồng hồ điện thoại Kareme PT01 cũng được trang bị các tính năng cơ bản như xem giờ, báo thức. Thời gian sẽ được đồng bộ từ điện thoại đến đồng hồ thông qua ứng dụng Kareme mà không cần cài đặt trên đồng hồ.

Tính năng báo thức cũng được cài đặt trực tiếp trên ứng dụng Kareme. Phụ huynh có thể trực tiếp quản lý chức năng này để rèn luyện cho trẻ tính kỷ luật về mặt thời gian. Qua đó ý thức được nâng cao ngay từ khi còn nhỏ. Điều này rất tốt và bổ ích cho trẻ trong tương lai.

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

8. Thiết lập khoảng thời gian yên lặng (âm tĩnh) khi trẻ đang ở trường

Đoạn im lặng là khoảng thời gian mà trẻ đang học tập và sinh hoạt ở trường. Mọi tin nhắn hay cuộc gọi bạn gửi tới trẻ sẽ không phát ra âm thanh hay đổ chuông, đảm bảo tối đa việc tập trung của trẻ trong học tập.

Tính năng này cho người giám hộ chính cài đặt và quản lý.

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

9. Công nghệ pin siêu an toàn

Công nghệ Pin dạng Gel là công nghệ Pin tiên tiến và cực kỳ an toàn. Dạng Pin này được nhà sản xuất tích hợp trong các sản phẩm dành cho trẻ em với độ an toàn tuyệt đối. Pin Gelling Polymer Lithium không gây cháy nổ, thời lượng pin dài, mang đến sự an toàn cho trẻ và sự an tâm cho phụ huynh.

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

10. Có 3 màu sắc cơ bản trên smartwatch Kareme PT01

Mẫu đồng hồ Kareme PT01 có 3 màu chính là: đen, xanh dương và hồng. Là những màu phù hợp với các trẻ em.

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

11. Cấu tạo chung và kích thước

Cấu tạo đơn giản với các thành phần chính: phím chức năng, nút Reset, Microphone, loa ngoài, cổng sạc.

Kích thước nhỏ gọn, thiết kế tinh tế phù hợp với kích cỡ tay của trẻ ở độ tuổi 2-5.

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

12. Hộp box và phụ kiện đi kèm

Hộp đựng, cốc sạc, cáp sạc, tua vít nhỏ, tờ đặc tả và hướng dẫn sử dụng.

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

13. Thông số kỹ thuật

thông số kỹ thuật của kareme pt01

Giá tham khảo: 2.290.000 VNĐ

Xem chi tiết>>>

Kareme PT02

Kareme PT02 là mẫu đồng hồ điện thoại dành cho trẻ em từ 2 – 8 tuổi. Giúp phụ huynh có thể dễ dàng giám sát, quản lý trẻ em một cách đơn giản và hiệu quả thông qua định vị GPS. Mẫu PT02 này được hỗ trợ đàm thoại 2 chiều nên độ tuổi được mở rộng hơn so với mẫu Kareme PT01 trước đó.

SmartWatch Kareme PT02 là sản phẩm công nghệ (công nghệ chip định vị cao cấp) của hãng U-BLOX Thụy Sĩ. Có hệ thống sản xuất đặt tại Trung Quốc do các kỹ sư công nghệ châu Âu trực tiếp điều hành. Vì vậy sản phẩm đồng hồ điện thoại Kareme PT02 là sản phẩm chất lượng an toàn cho trẻ đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại MINHTAN CO.,LTD.

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT02

Đồng hồ đồng hồ điện thoại Kareme PT02 chỉ dành cho đối tượng chính là trẻ em từ 2-8 tuổi. Nên có hỗ trợ tính năng nghe gọi 2 chiều bình thường như các sản phẩm có lắp SIM khác. Các tính năng trên Kareme PT02 đều rất hữu ích trong việc giám sát, quản lý trẻ em ở mọi lúc mọi nơi và trên nhiều đối tượng.

Đồng thời với vai trò là một thiết bị định vị GPS và giám sát theo thời gian thực thì Kareme PT02 vẫn cung cấp đầy đủ cho người giám hộ các công cụ cần thiết để theo dõi và quản lý trẻ trong mọi hoàn cảnh.

đồng hồ thông minh định vị gps trẻ em kareme pt02

Hãy cùng khám phá chi tiết các tính năng chính trên Kareme PT02:

1. Nhiều người cùng quản lý bằng ứng dụng Kareme

Ứng dụng Kareme cài đặt dễ dàng trên điện thoại Android, iOS. Hỗ trợ nhiều tài khoản để định vị, quản lý bé cùng lúc. Mọi thành viên trong gia đình đều có thể tham gia vào việc quản lý bé với sự cho phép của người giám hộ chính. SmartWatch Kareme PT02 có độ bảo mật rất cao, người lạ không thể xâm nhập hệ thống quản lý, hoặc liên hệ với bé. Vai trò của người giám hộ chính là rất quan trọng.

Nếu không nằm trong danh sách những người giám hộ được hỗ trợ trên ứng dụng, thì bất kỳ người lạ nào cũng không thể liên lạc được với trẻ. Kareme PT02 tự động chặn mọi cuộc gọi, tin nhắn từ các số điện thoại lạ không nằm trong danh sách cho phép bởi người giám hộ chính.

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT02

2. Xác định vị trí chính xác của trẻ bằng Định vị toàn cầu GPS

Công nghệ định vị toàn cầu GPS cho phép xác định vị trí chính xác nhất hiện nay. Công nghệ tiên tiến này được trang bị trên chiếc đồng hồ điện thoại Kareme PT02 với tính năng thời gian thực và cho phép lưu lịch sử vị trí lên đến 3 tháng.

Thông tin về vị trí của trẻ luôn được cập nhật và gửi về điện thoại của người giám hộ. Toàn bộ thông tin vị trí được gửi liên tục chính xác theo thời gian thực mọi lúc mọi nơi trong mọi hoàn cảnh.

Đảm bảo về sự yên tâm khi không thể gần bé trong các điều kiện như trường học, khu vui chơi, khu du dịch, đi dã ngoại…

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT02

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT02

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT02

3. Lưu trữ lịch sử vị trí của trẻ lên đến 3 tháng

Lưu trữ thông tin lịch sử vị trí của trẻ là điều cần thiết và đây cũng là một tính năng thú vị có trên chiếc đồng hồ điện thoại Kareme PT02. Toàn bộ vị trí của trẻ trong ngày sẽ được ghi lại và đồng bộ tới ứng dụng Kareme trên thiết bị di động phụ huynh. Điều này giúp cho phụ huynh có thể giám sát hành trình, biết được thói quen của trẻ để có những định hướng và phương pháp giáo dục tốt nhất.

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

4. Đàm thoại 2 chiều, Gửi tin nhắn thoại nhanh chóng giữa trẻ và những người giám hộ

Ứng dụng Kareme cho phép tạo nhóm chat liên lạc giữa thành viên trung tâm là trẻ và thành viên giám hộ. Tất cả các thành viên giám hộ đều được tham gia nhóm chat này. Việc liên lạc sẽ thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều. Với định dạng là văn bản và hội thoại.

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT02

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT02

5. Giám sát từ xa với đồng hồ định vị

Tính năng giám sát từ xa cung cấp khả năng điều khiển từ xa chiếc đồng hồ Kareme PT02 với các chức năng điều khiển từ xa như: hẹn giờ, tắt máy, khởi động lại máy, giám sát nghe thực tế, giám sát nghe ghi âm.

Người giám hộ có thể dễ dàng nghe được âm thanh thực tế xung quanh trẻ chỉ với một nút nhấn đơn giản có trên ứng dụng.

đồng hồ thông minh định vị gps trẻ em kareme pt02

6. Hàng rào điện tử đồng hồ điện thoại

Hàng rào điện tử đồng hồ điện thoại là một vòng tròn với tâm là vị trí trẻ thường xuyên sinh hoạt như trường học, khu vui chơi, … bán kính vòng tròn được tùy chọn bởi người giám hộ.

Là một thiết bị giám sát theo thời gian thực, việc các trẻ rời khỏi khu vực an toàn là hàng rào điện tử đồng hồ điện thoại, thì phụ huynh sẽ kịp thời xử lý. Đây là tính năng thú vị và nhiều hữu ích và cần thiết trong xã hội ngày nay.

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

7. Chế độ xem giờ, đồng bộ thời gian, đặt báo thức từ xa

Đồng hồ đồng hồ điện thoại Kareme PT02 cũng được trang bị các tính năng cơ bản như xem giờ, báo thức. Thời gian sẽ được đồng bộ từ điện thoại đến đồng hồ thông qua ứng dụng Kareme mà không cần cài đặt trên đồng hồ.

Tính năng báo thức cũng được cài đặt trực tiếp trên ứng dụng Kareme. Phụ huynh có thể trực tiếp quản lý chức năng này để rèn luyện cho trẻ tính kỷ luật về mặt thời gian. Qua đó ý thức được nâng cao ngay từ khi còn nhỏ. Điều này rất tốt và bổ ích cho trẻ trong tương lai.

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

8. Thiết lập khoảng thời gian yên lặng (âm tĩnh) khi trẻ đang ở trường

Đoạn im lặng là khoảng thời gian mà trẻ đang học tập và sinh hoạt ở trường. Mọi tin nhắn hay cuộc gọi bạn gửi tới trẻ sẽ không phát ra âm thanh hay đổ chuông, đảm bảo tối đa việc tập trung của trẻ trong học tập.

Tính năng này cho người giám hộ chính cài đặt và quản lý.

đồng hồ thông minh định vị gps trẻ em kareme pt02

9. Công nghệ pin siêu an toàn

Công nghệ Pin dạng Gel là công nghệ Pin tiên tiến và cực kỳ an toàn. Dạng Pin này được nhà sản xuất tích hợp trong các sản phẩm dành cho trẻ em với độ an toàn tuyệt đối. Pin Gelling Polymer Lithium không gây cháy nổ, thời lượng pin dài, mang đến sự an toàn cho trẻ và sự an tâm cho phụ huynh.

Đồng hồ thông minh Kareme PT01

10. Có 3 màu sắc cơ bản trên smartwatch Kareme PT02

Mẫu đồng hồ Kareme PT02 có 4 màu chính là: đen, xanh dương, vàng và hồng. Là những màu phù hợp với các trẻ em. Tha hồ cho các trẻ lựa chọn và yêu thích.

đồng hồ thông minh định vị gps trẻ em kareme pt02

11. Cấu tạo chung và kích thước

Cấu tạo đơn giản với các thành phần chính: phím chức năng, nút Reset, Microphone, loa ngoài, cổng sạc.

Kích thước nhỏ gọn, thiết kế tinh tế phù hợp với kích cỡ tay của trẻ ở độ tuổi 2-5.

đồng hồ thông minh định vị gps trẻ em kareme pt02

12. Hộp box và phụ kiện đi kèm

Hộp đựng, cốc sạc, cáp sạc, tua vít nhỏ, tờ đặc tả và hướng dẫn sử dụng.

đồng hồ thông minh định vị gps trẻ em kareme pt02

đồng hồ thông minh định vị gps trẻ em kareme pt02

13. Thông số kỹ thuật

đồng hồ thông minh định vị gps trẻ em kareme pt02

14. Hình ảnh thêm về Kareme PT02

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT02

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT02

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT02

Giá tham khảo: 2.290.000 VNĐ

Xem chi tiết>>>

Kareme PT03

Kareme PT03 là mẫu đồng hồ điện thoại dành cho trẻ em từ 4 – 15 tuổi. Giúp phụ huynh có thể dễ dàng giám sát, quản lý trẻ em một cách đơn giản và hiệu quả thông qua định vị GPS. Kareme PT03 là mẫu đồng hồ được cải tiến hoàn toàn so với các phiên bản trước như PT02PT02 Plus. Thiết kế đẹp với màn hình rộng hơn, tăng tính thẩm mỹ và khả năng chống nước cao hơn.

Ngoài khả năng đàm thoại 2 chiều vượt trội, chat nhóm và định vị chính xác với 3 công nghệ định vị tiên tiến. Trên mẫu Kareme PT03 này bổ sung một vài tính năng cao cấp. Đặc biệt là khả năng chống nước cao hơn mẫu PT02 Plus, giúp trẻ tha hồ tự do vui chơi và tham gia nhiều hoạt động ngoài trời. Ngoài ra còn cải tiến một số nhược điểm giúp hỗ trợ các tính năng hoàn hảo hơn.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại MINHTAN CO.,LTD.

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT03Một số cải tiến mới nhất có trên Kareme PT03:

 • Hoạt động tốt và ổn định với định dạng SIM Nano của tất cả các nhà mạng hiện nay. (Kích hoạt nghe gọi 2 chiều và mở GPRS)
 • Tích hợp chip định vị toàn cầu mới nhất của hãng ULBOX.
 • Khung viền bao quanh bằng hợp kim nhôm nguyên khối, tăng độ bền và thẩm mỹ.
 • Thiết kế tinh tế sang trọng phù hợp trẻ em nam nữ và người già có trí nhớ kém.
 • Đạt tiêu chuẩn quốc tế IP65 chống nước và chống bám bụi.
 • Tích hợp chức năng gọi khẩn cấp SOS.

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT03

1. Định vị toàn cầu GPS tiên tiến

Đồng hồ đồng hồ điện thoại Kareme PT03 tích hợp chip định vị mới nhất để xác định vị trí của bé một cách chính xác nhất.

Công nghệ định vị toàn cầu GPS cho phép xác định vị trí chính xác nhất hiện nay. Công nghệ tiên tiến này được trang bị trên chiếc Kareme PT03 với tính năng thời gian thực và cho phép lưu lịch sử vị trí lên đến 3 tháng.

Thông tin về vị trí của trẻ luôn được cập nhật và gửi về điện thoại của người giám hộ. Toàn bộ thông tin vị trí được gửi liên tục chính xác theo thời gian thực mọi lúc mọi nơi trong mọi hoàn cảnh.

Đảm bảo về sự yên tâm khi không thể gần bé trong các điều kiện như trường học, khu vui chơi, khu du dịch, đi dã ngoại…

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT03

2. Thiết kế nổi bậc

Kareme PT03 được thiết kế tinh tế và sang trọng với khung viền hợp kim nhôm nguyên khối. Không dễ bóp méo như các mẫu sản phẩm có thân máy bằng nhựa. Giúp thân máy bên trong và màn hình được an toàn, độ bền cao. Kiểu dáng sang trọng phù hợp cho các bé nam và nữ với nhiều màu sắc dây đeo khác nhau.

dong-ho-thong-minh-dinh-vi-gps-kareme-pt03-18

3. SOS Alarm

SmartWatch Kareme PT03 hỗ trợ chức năng gọi khẩn cấp SOS. Đây là tính năng mới chỉ có trên phiên bản PT03. Chỉ với một thao tác đơn giản là nút nhấn SOS trên màn hình. Lập tức thông báo khẩn cấp SOS sẽ gởi đến điện thoại những người trong danh sách giám hộ. Chức năng cực kỳ hữu ích trong các tình huống xấu có thể xảy đến với trẻ trong mọi hoàn cảnh.

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT03

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT03

4. Kết nối liên lạc đa dạng và dễ dàng

Tùy ý thêm bạn vào nhóm và thoải mái gởi tin nhắn, tin nhắn thoại và gọi trò chuyện giữa các thành viên trong nhóm. Giúp tạo sự kết nối dễ dàng và nhanh chóng.

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT03

5. NANO Waterproof

Tiêu chuẩn quốc tế IP65 về chống nước, chống bám bụi. Khung viền và mặt kính được phủ lớp NANO chống bám bụi và hỗ trợ chức năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP65 Quốc tế. Tuy nhiên khuyến cáo không nên ngâm đồng hồ vào nước hay chất lỏng. Phù hợp khi trẻ thoải mái rửa tay hay đi dưới trời mưa nhỏ.

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT03

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT03

6. Giám sát từ xa với đồng hồ định vị

Tính năng giám sát từ xa cung cấp khả năng điều khiển từ xa chiếc đồng hồ Kareme PT02 Plus với các chức năng điều khiển từ xa như: hẹn giờ, tắt máy, khởi động lại máy, giám sát nghe thực tế, giám sát nghe ghi âm.

Người giám hộ có thể dễ dàng nghe được âm thanh thực tế xung quanh trẻ chỉ với một nút nhấn đơn giản có trên ứng dụng.

đồng hồ thông minh định vị gps trẻ em kareme pt02

7. Hàng rào điện tử đồng hồ điện thoại

Hàng rào điện tử đồng hồ điện thoại là một vòng tròn với tâm là vị trí trẻ thường xuyên sinh hoạt như trường học, khu vui chơi, … bán kính vòng tròn được tùy chọn bởi người giám hộ.

Là một thiết bị giám sát theo thời gian thực, việc các trẻ rời khỏi khu vực an toàn là hàng rào điện tử đồng hồ điện thoại, thì phụ huynh sẽ kịp thời xử lý. Đây là tính năng thú vị và nhiều hữu ích và cần thiết trong xã hội ngày nay.

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT02 Plus

8. Kích thước chuẩn của Kareme PT03

Kích thước nhỏ gọn, thiết kế bo tròn vừa vẹn với các bé ở độ tuổi 1 – 14. Gọn nhẹ và dây đeo an toàn phù hợp làn da của bé.

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT03

9. Cách gắn SIM

SIM sử dụng trên Kareme PT03 là dạng SIM NANO. Có tua vít nhỏ để mở khe SIM và nhẹ nhàng đẩy SIM vào với lớp đồng hướng lên trên. Tắt máy trước khi gắn SIM. Khởi động và chờ đồng hồ nhận SIM trong khoảng 5 giây.

Lưu ý: SIM đã kích hoạt nghe gọi 2 chiều và mở GPRS.

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT03

10. Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế

Các sản phẩm của TBIT đều đạt rất nhiều tiêu chuẩn Quốc tế về sản phẩm chất lượng, an toàn cho trẻ em. Phù hợp độ tuổi ở các chức năng hỗ trợ, kiểu dáng thiết kế và chất liệu an toàn.

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT03

11. Hộp box và phụ kiện

Hộp đựng, thân máy, pin, cáp sạc, tua vít nhỏ, tờ đặc tả và hướng dẫn sử dụng. Giống như các dòng sản phẩm trước, mẫu đồng hồ Kareme PT03 có vỏ hộp và đầy đủ các phụ kiện. Sản phẩm có thiết kế chuyên nghiệp của hãng TBIT.

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT03

12. Thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật cơ bản của đồng hồ điện thoại dành cho trẻ em Kareme PT03.

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT03

Hình ảnh thêm về Kareme PT03

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT03

đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme PT03

Giá tham khảo: 2.290.000 VNĐ

Xem chi tiết>>>

Trên đây là 3 mẫu đồng hồ điện thoại dành cho bé từ 4 đến 15 tuổi phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn, dễ thương với nhiều màu sắc. Hỗ trợ tính năng định vị GPS, giám sát theo dõi thời gian thực. Với tầm giá khoảng 2 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một thiết bị đồng hồ điện thoại giúp bé an toàn và phát triển tốt hơn.

Tất cả các mẫu đồng hồ điện thoại đang được MINHTAN CO.,LTD nhập khẩu và phân phối chính hãng với chất lượng, giá thành và chế độ tốt nhất Việt Nam.

YÊU CẦU TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI
BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
báo chí nói về đồng hồ minh tân
Đánh Giá Và Nhận Xét Sản Phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Những Mẫu Đồng hồ điện thoại thông minh cho bé”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Khuyến Mãi Đặc Biệt Chỉ Còn 1 Ngày – Nhanh Tay Kẻo Hết

  159 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 01/06/2020

  Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6 chỉ còn 1 ngày nữa. Quý phụ huynh hãy nhanh tay chọn ngay cho con mình một sản phẩm đồng hồ ưng ý với mức giá cực kỳ ưu đãi: ✅ Tặng ngay voucher trị giá 1️⃣0️⃣0️⃣.0️⃣0️⃣0️⃣ vnđ khi mua các sản phẩm đồng hồ […]

  Xem tiếp
 • đồng hồ thông minh cho bé gái

  Chọn mua đồng hồ thông minh cho bé gái chuẩn nhất 2020

  2,771 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 17/05/2020

  Đồng hồ thông minh không chỉ là thiết bị đeo tay với các tính năng hiện đại. Đặc biệt, các bé gái cực kỳ thích chọn đồng hồ thông minh làm món phụ kiện đeo tay xinh xắn. Chính vì vậy, đồng hồ phải nhỏ gọn, màu sắc dễ thương và thiết kế đẹp mắt. […]

  Xem tiếp
 • nên mua đồng hồ casio chính hãng loại nào tốt

  Nên mua đồng hồ Casio chính hãng loại nào tốt nhất 2020

  2,394 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 29/04/2020

  Đồng hồ Casio là thương hiệu đồng hồ điện tử đến từ Nhật Bản và rất được ưa chuộng (1). Đồng hồ Casio chính hãng nổi tiếng với khả năng chống va đập, nước cực tốt và độ chính xác cực kỳ, Cùng với là giá thành không quá cao, đây chắc chắn là thương […]

  Xem tiếp
 • Địa chỉ bán đồng hồ thông minh tại Hà Nội

  Địa chỉ bán đồng hồ thông minh tại Hà Nội

  3,915 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 15/04/2020

  Bạn đang ở Hà Nội và đang có nhu cầu tìm địa chỉ mua bán đồng hồ thông minh? Trong bài viết này, Minh Tân sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề: Địa chỉ bán đồng hồ thông minh tại hà nội ở đâu tốt? Mời các bạn cùng tham khảo nhé! Nội Dung1 1. Mua đồng hồ thông minh ở đâu Hà […]

  Xem tiếp
 • kính thực tế ảo loại nào tốt

  Nên mua loại kính thực tế ảo tốt nhất hiện nay 2020

  1,809 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 13/03/2020

  Một trong những công nghệ phát triển nhanh nhất trong những năm gần đây đó chính là công nghệ thực tế ảo hay còn gọi là VR. Các sản phẩm kính thực tế ảo ra đời đã đẩy nhanh tốc độ phát triển của loại công nghệ này. Kính thực tế ảo chắc chắn không […]

  Xem tiếp

Tin Tức Mua Hàng Xem tất cả

159 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 01/06/2020

Khuyến Mãi Đặc Biệt Chỉ Còn 1 Ngày – Nhanh Tay Kẻo Hết

Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6 chỉ còn 1 ngày nữa. Quý phụ huynh hãy nhanh tay chọn ngay cho con mình một sản phẩm đồng hồ ...

đồng hồ thông minh cho bé gái

Chọn mua đồng hồ thông minh cho bé gái chuẩn nhất 2020

Đồng hồ thông minh không chỉ là thiết bị đeo tay với các tính năng hiện đại. Đặc biệt, các bé gái cực kỳ thích chọn đồng hồ thông minh làm món phụ ...

2,771 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 17/05/2020

Nên mua đồng hồ Casio chính hãng loại nào tốt nhất 2020

Đồng hồ Casio là thương hiệu đồng hồ điện tử đến từ Nhật Bản và rất ...

Địa chỉ bán đồng hồ thông minh tại Hà Nội

Bạn đang ở Hà Nội và đang có nhu cầu tìm địa chỉ mua bán đồng ...

Banner Khuyến Mãi Minh Tân

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Theo dõi Fanpage Minh Tân để nhận những tin tức và sản phẩm mới nhất.


This will close in 15 seconds