Cách định vị đồng hồ thông minh, có thể bạn chưa biết!

854 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 25/05/2018

Bạn đang tìm hiểu về chức năng định vị đồng hồ thông minh nhưng khá chung chung, không rõ ràng và chi tiết. Những chế độ định vị trên đồng hồ định vị trẻ em có loại nào? Độ chính xác ra định vị GPS ra sao? Hay định vị LBS, GPS, WiFi, Glosnas vân vân khác nhau chỗ nào? Mất ít nhất 1 ngày bạn có thể tìm hiểu hết được chúng.

Hãy dành hơn 3 phút để đọc bài viết ” Cách định vị đồng hồ thông minh ” dưới đây. Hoặc gọi ngay đến SIÊU KỸ THUẬT 0933 479 012 hỏi ngay đáp luôn với đồng hồ Minh Tân !!!

định vị đồng hồ thông minh trẻ em

I. Đồng hồ định vị GPS là gì?

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu đồng hồ định vị GPS là gì? Đồng hồ định vị trẻ em là đồng hồ có thể định vị trẻ em ở bất kỳ nơi đâu thông qua ứng dụng điện thoại.

✅ Định vị bé bất kỳ nơi đâu.

✅ Liên lạc với bé khi cần thiết.

✅ Chặn các số điện thoại lạ

✅ Thiết lập vùng an toàn cho bé.

✅ Nghe lén trực tiếp trên điện thoại.

Vậy làm thế nào để định vị trẻ em với chiếc đồng hồ này? Tất cả đều nhờ có Internet . Trên đồng hồ định vị có gắn sim 3G-4G, trên điện thoại có thể sử dụng WiFi hoặc 3G-4G thông thường.

chức năng đồng hồ định vị

II. Điện thoại định vị đồng hồ thông minh

Điện thoại định vị được đồng hồ thường chạy trên 2 hệ điều hành phổ biến là Android (SamSung, Oppo, Sony…), iOS (iPhone). Chỉ cần tải ứng dụng định vị tương thích với chiếc đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em trên CH Play và AppStore là có thể sử dụng được.

Tốc độ kết nối truyền dữ liệu về cho người quản lý điện thoại định vị tùy thuộc vào đồng hồ đó hỗ trợ tốc độ mạng nào.

điện thoại định vị đồng hồ thông minh

1. Định vị GPLS (2G)

Định vị GPLS là tốc độ kết nối phổ biến của 90% đồng hồ định vị GPS trên thị trường hiện nay. Đừng nghĩ là định vị GPLS (2G) sẽ chậm, thực tế chỉ mất 10 giây để định vị đồng hồ thông minh đang ở đâu và 3 giây để đồng bộ cài đặt.

2. Định vị 3G và 4G

Định vị 3G và 4G thường thấy trên các dòng đồng hồ định vị Abardeen thường cho khả năng truyền tải dữ liệu cao, gửi hình ảnh và video trên camera. Thực tế thì định vị 3G và 4G không nhanh hơn định vị GPLS (2G) chỉ chênh nhau 1-3 giây.

II. Cách định vị đồng hồ thông minh gồm những loại nào

chế độ định vị đồng hồ thông minh

1. Định vị LBS là gì?

Định vị LBS là viết tắt của Location Based Service – hệ thống định theo các trạm thu phát sóng của nhà mạng di động. Định vị LBS chủ yếu được sử dụng để định vị các mục tiêu từ xa thông qua các ứng dụng trên điện thoại, máy tính.

Có thể hiểu là khi bạn sử dụng chế độ định vị này thì hệ thống sẽ báo vị trí của bạn gần trạm phát sóng nào nhất. Do đó có thể định vị sai số hơn thực tế

Tuy nhiên, định vị LBS lại có thể xác định vị trí của đồng hồ thông minh trong phòng kín, nhà cao tầng, trong hầm. Sóng LBS sẽ định vị được những nơi có vật cản phía trên mà định vị GPS không làm được.

đồng hồ định vị q50 lbs đen

Đồng hồ định vị Q50 LBS đen

2. Hệ thống định vị GPS toàn cầu là gì?

Định vị GPS là viết tắt Global Positioning System – hệ thống định vị toàn cầu. Hệ thống định vị này hoạt động dựa vào 31 vệ tinh nhân tạo quay quanh trái đất. Đặc điểm nổi bật của hệ thống này là cho tính chính xác cao và hoạt động trong bất kỳ điều kiện thời tiết.

Định vị GPS cho độ chính xác rất cao. Tuy nhiên GPS chỉ hoạt động tốt khi bạn đang ở ngoài trời. Từ đó hệ thống sẽ tự động sẽ chuyển sang phương thức định vị LBS có tính ổn định hơn.

>> GPS là gì?

đồng hồ định vị gps

3. Định vị WiFi là gì?

Định vị WiFi chỉ xuất hiện trên một số dòng đồng hồ định vị cao cấp. Phương thức này dựa vào vị trí của các bộ WiFi xung quanh đồng hồ trẻ em. Các khu vực trung tâm thành phố đồng hồ cho vị trí chính xác rất cao. Tuy nhiên, ở những nơi thưa dân cư mạng internet kém phải triển thì có thể không sử dụng được chế độ định vị này. Chế độ định vị WiFi cho tốc độ trả kết quả rất nhanh gần như ngay lập tức.

đồng hồ định vị wifi

4. Hệ thống định vị toàn cầu Glosnass là gì?

Hệ thống định vị toàn cầu GLONASS viết tắt của Globalnaya Navigatsionnaya Sputnikovaya Sistema do Nga phát triển, nó có các chức năng tương tự như hệ thống định vị GPS dùng để xác định vị trí.

Định vị Glosnass có 24 vệ tinh giúp việc xác định vị trí khá chính xác. Tuy ít vệ tinh hơn hệ thống định vị toàn cầu GPS (24 so với 32) nhưng do các vệ tinh này bay trên 3 quỹ đạo ( GPS – 6 quỹ đạo) và sử dụng chung tần số liên lạc. Chính vì vậy có độ chính xác ngang bằng với GPS.

Đồng hồ thông minh có định vị toàn cầu GPS và Glosnass có nghĩa là bạn đang sử dụng hệ thống định vị của 56 vệ tinh cho độ chính xác rất cao. Để tiết kiệm pin cho đồng hồ định vị trẻ em thì định vị Glosnass chỉ kích hoạt khi tín hiệu định vị GPS yếu.

đồng hồ định vị chính xác nhất abardeen v328

5. Định vị Beidou là gì?

Định vị Beidou do hệ thống định vị do Trung Quốc phát triển. Xét về phạm vi hoạt động thì nhỏ hơn GPS và Glonass. Beidou chỉ hoạt động tại các nước láng giềng Trung Quốc trong đó có Việt Nam.Chính vì hoạt động trong phạm vi nhỏ hơn nên sai số chỉ trong khoảng 10 mét.

III. Vậy nên chọn đồng hồ định vị nào cho bé

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng đồng hồ định vị cho con bạn là như thế nào. Bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ định vị tốt nhất cho bé yêu nhà mình.

✅ Chọn đồng hồ chỉ có định vị LBS: không yêu cầu tính xác cao, hạn chế bé gọi cho người lạ, đồng hồ nhỏ gọn.

✅ Chọn đồng hồ định vị LBS + GPS: muốn định vị chính xác vị trí của con, thiết lập vùng an toàn cho bé.

 Chọn đồng hồ định vị LBS+GPS+WiFi: tính chính xác cao, tốc độ nhanh, nhiều chức năng quản lý bé tốt hơn.

✅ Chọn đồng hồ định vị LBS + GPS + WiFi+ Glosnass + Beidou: định vị chính xác tuyệt đối.

Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu về cách định vị đồng hồ thông minh thì hãy gọi ngay cho HOTLINE 09 0185 0185 để được tư vấn những dòng đồng hồ định vị chính xác nhất, đồng hồ định vị chống nước hay bất cứ cài đặt liên quan nào đến đồng hồ định vị trẻ em.

Có thể bạn đang tìm kiếm: Cách cài đặt đồng hồ định vị CHỈ 1 PHÚT

YÊU CẦU TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI
BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
báo chí nói về đồng hồ minh tân
Đánh Giá Và Nhận Xét Sản Phẩm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tin Tức Mua Hàng Xem tất cả

banner-giang-sinh

1.984 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 14/12/2020

[KHUYẾN MÃI] ĐỒNG HỒ NOEL – NHẬN NGAY 3 ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

MINH TÂN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH| CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT MÙA GIÁNG SINH AN LÀNH! Trong mùa Noel 2020, Minh Tân sẽ mang đến cho Quý khách hàng một ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ ...

mt012-tong-quan

Đánh giá sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em MT012

Xin chào các bạn, ở bài viết hôm nay mình sẽ đánh giá sơ bộ về sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em MT012, một sản phẩm đồng hồ định vị kháng nước ...

824 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 11/11/2020

Chọn mua đồng hồ thông minh cho bé gái chuẩn nhất 2020

Đồng hồ thông minh không chỉ là thiết bị đeo tay với các tính năng hiện ...

Nên mua đồng hồ Casio chính hãng loại nào tốt nhất 2020

Đồng hồ Casio là thương hiệu đồng hồ điện tử đến từ Nhật Bản và rất ...

Banner Khuyến Mãi Minh Tân