Nguyên nhân điều hòa mới lắp không lạnh và biện pháp khắc phục

39 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 11/06/2019

Điều hòa mới lắp không lạnh là tình trạng không hề hiếm gặp ở một số gia đình hiện nay. Vậy thì nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng trên và cách khắc phục như thế nào cho đúng?

Nguyên nhân điều hòa mới lắp không lạnh và biện pháp khắc phục

1. Nguyên nhân điều hòa mới lắp không lạnh 

Nếu là điều hòa cũ gặp phải tình trạng điều hòa mới không lạnh thì cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, ở một số trường hợp thì điều hòa mới cũng gặp những tình trạng tương tự. Vậy nguyên nhân là do đâu?

a. Do rò rỉ gas

Trường hợp đầu tiên bạn nên lưu ý khi thấy điều hòa không lạnh sâu sau khi lắp đó chính là trường hợp rò rỉ gas ở điều hòa. Nếu gas bị rò rỉ thì sẽ rất nhanh hết và không thể nào cung cấp đủ gas cho quá trình làm lạnh được.

b. Cục nóng đặt sai vị trí

Nguyên nhân thứ 2 khiến cho điều hòa không lạnh đó chính là cục nóng đặt sai vị trí. Nếu như cục nóng được đặt tại những vị trí có nhiệt độ cao, khuất và có nhiều vật cản thì cũng không thể thông khí cho điều hòa.

c. Cục lạnh đặt sai vị trí

Tương tự như cục nóng, nếu như cục lạnh đặt sai vị trí thì cũng không thể nào làm cho điều hòa hoạt động hết công suất và mang lại hiệu quả như mong muốn được.

2. Cách khắc phục khi điều hòa không lạnh khi mới lắp

Vấn đề mới lắp đặt điều hòa mà không thấy lạnh cũng không quá khó khi giải quyết. Chỉ cần bạn tìm hiểu đúng nguyên nhân và tìm ra biện pháp khắc phục tối ưu nhất thì điều hòa vẫn có thể chạy bình thường.

Cách khắc phục khi điều hòa không lạnh khi mới lắp

  • Điều hòa bị rò rỉ gas: đối với trường hợp này thì  bạn cần tìm ra chỗ rò rỉ ở đâu và cố định lại để đảm bảo gas không bị rỉ ra ngoài nữa.
  • Cục nóng đặt sai vị trí: bạn nên tiến hành dời vị trí cục nóng đến những nơi thoáng mát, không bị che khuất để cục nóng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
  • Cục lạnh đặt sai vị trí: đối với cục lạnh thì bạn nên tìm những vị trí phù hợp và nguồn điện lắp giữa cục lạnh và cục nóng phải ổn định, chính xác thì điều hòa sẽ hoạt động lại như bình thường.

3. Sửa chữa điều hòa tại Dũng Hoàng

Nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn những thợ sửa điều hòa tự do với mức giá khá mềm. Nhưng chất lượng mà họ nhận được lại không mỹ mãn như mong muốn.

Đấy là lý do bạn nên liên hệ đến điện lạnh Dũng Hoàng để tìm hiểu nguyên nhân về tình trạng điều hòa mới lắp không lạnh. Dũng Hoàng luôn có những nhân viên giàu kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn đúng những vị trí đặt điều hòa cũng như tìm ra nguyên nhân triệt để cho vấn đề trên.

Minh Tân – Chia Sẻ

YÊU CẦU TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI
BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
báo chí nói về đồng hồ minh tân
Đánh Giá Và Nhận Xét Sản Phẩm
Nguyên nhân điều hòa mới lắp không lạnh và biện pháp khắc phục
5 (100%) 2 vote[s]


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nguyên nhân điều hòa mới lắp không lạnh và biện pháp khắc phục”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tin Tức Mua Hàng Xem tất cả

Đồng hồ Yazole của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiều?

23 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 19/06/2019

Đồng hồ Yazole của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiều?

Đồng hồ Yazole của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiều? là câu hỏi được rất rất nhiều người đặt ra khi vô tình nghe hoặc nhìn thấy hãng đồng ...

[Giải Đáp] Đồng hồ Michael Kors của nước nào? Có tốt không?

[Giải Đáp] Đồng hồ Michael Kors của nước nào? Có tốt không?

Xin chào các bạn, hôm nay Minh Tân sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Đồng hồ Michael Kors của nước nào?” và “Đồng hồ Michael ...

33 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 15/06/2019

[Hỏi Đáp] Đồng hồ rado của nước nào? Có tốt không?

RADO là một trong những thương hiệu đồng hồ quá quen thuộc đối với ...

Đồng hồ skmei có tốt không? Có nên mua đồng hồ Skmei hay không?

Chắc chắn rằng thương hiệu Skmei khó thể so sánh được với những thương ...