TOP 5 đồng hồ điện thoại định vị cho bé giá rẻ nhất

318 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 17/09/2019

Chiếc đồng hồ điện thoại định vị cho bé không còn là sản phẩm xa lạ với nhiều bậc phụ huynh. Muốn được biết các bé đang làm gì, ở đâu cũng như để đảm bảo an toàn cho bé, các bậc phụ huynh thường sắm cho con những chiếc đồng hồ thông minh này. Sau đây  Minh tân sẽ gửi tới bạn Top 5 đồng hồ điện thoại định vị cho bé giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

1/ Đồng hồ điện thoại định vị Q50

Đồng hồ điện thoại định vị cho bé được nhiều phụ huynh lựa chọn do có giá cả phải chăng và cũng tích hợp nhiều tính năng quan trọng. Hiện nay, đồng hồ Q50 có các tính năng chính là nghe gọi hai chiều tối đa từ 10 đến 15 số. Phụ huynh có thể kiểm soát danh bạ của trẻ để bé không gọi được cho những người ngoài danh bạ.

Ngoài ra, đồng hồ này còn có tính năng từ chối các cuộc gọi từ số lạ, nhận và hiển thị tin nhắn SMS, gửi và nhận tin nhắn thoại. Quan trọng nhất chính là chức năng mà mọi phụ huynh hướng tới đo là định vị ở đa chế độ GPS, GSM, nghe và giám sát từ xa và lắng nghe âm thanh từ môi trường xung quanh.

Đồng hồ Q50

2/ Đồng hồ thông minh cho bé MT002

Một loại sản phẩm tiếp theo cũng có sức hút không kém đó là đồng hồ MT002. Đồng hồ này được trang bị màn hình cảm ứng và có nhiều tiện ích quan trọng. Đồng hồ chỉ lưu được 10 số từ đó tránh việc các bé liên hệ với những người ngoài danh bạ. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm bé không bị người lạ làm phiền.

Dù bé ở bất kỳ đâu, cha mẹ cũng có thể xác định hoàn toàn được vị trí của bé nhờ chiếc đồng hồ này sở hữu chip định vị LBS tiên tiến. Tuy nhiên thì tính chính xác của LBS phụ thuộc nhiều vào cường độ tín hiệu sóng điện thoại tại khu vực trẻ đang đứng là mạnh hay yếu.

điện thoại định vị cho bé

Đồng hồ MT002

3/ Đồng hồ định vị MT006 mặt nhỏ

Hiện nay, chiếc đồng hồ định vị cho bé có màn hình nhỏ gọn nhất hiện nay chính là chiếc đồng hồ MT006. Đừng coi thường chiếc đồng hồ nhỏ này vì nó sở hữu hàng loạt các chức năng giúp cha mẹ và bé có thể liên hệ với nhau hết sức dễ dàng.

Đồng hồ sở hữu hai chip định vị là LBS và GPS giúp cha mẹ có thể biết được vị trí của bé chưa đến 10 giây. Cha mẹ có thể cập nhật những nơi con đã đi đến trong ngày. Chiếc đồng hồ này cũng có tính năng nghe gọi không khác gì một chiếc điện thoại thông thường tuy nhiên, để kiểm soát thì chỉ những số lưu trong danh bạ mới có thể gọi đến cho con bạn.

Đặc biệt, nếu xảy ra tình huống nguy hiểm, con bạn chỉ cần nhấn nút SOS thì đồng hồ sẽ ngay trực tiếp gọi đến lần lượt 3 số trong danh bạ. Điều này chính là điểm cộng khiến dòng sản phẩm này được các bậc phụ huynh ưa thích.

điện thoại định vị cho bé

Đồng hồ MT006

4/ Đồng hồ điện thoại cho bé MT007

Cũng như các dòng sản phẩm cùng loại, đồng hồ MT007 cũng tích hợp những chức năng như nghe gọi hai chiều, gửi tin nhắn thoại và kiểm soát danh bạ của bé. MT007 sở hữu hệ thống định vị LBS tối tân nhất nên có thể định vị vị trí của bé trong thời gian ngắn và độ chính xác cao.

Ngoài ra, một tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này chính là khả năng chống nước và chống bụi tiên tiến. Chính nhờ khả năng này mà bé có thể thoải mái vui chơi mà đồng hồ định vị cho bé vẫn hoạt động bền bỉ.

điện thoại định vị cho bé

Đồng hồ MT007 – khả năng chống nước tuyệt vời

5/ Đồng hồ định vị trẻ em MT012

Không phải lúc nào cha mẹ cũng có thể ở bên con 24/24, vậy nên sắm cho bé một chiếc đồng hồ MT012 là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn bảo vệ con ngay cả không ở bên. Đồng hồ này cũng có khả năng lưu 10 số điện thoại trong danh bạ và chặn số lạ.

Điểm cộng lớn cho chiếc đồng hồ này chính là nút ấn SOS khẩn cấp khi bé gặp tình huống xấu. Chỉ với 1 phím nhấn duy nhất, MT012 sẽ gọi liên tục cho 3 số trong danh bạ mà cha mẹ đã cài đặt sẵn từ đó giúp cho cha mẹ có thể xử lý hoặc giúp con vượt qua những tình huống khó khăn.

điện thoại định vị cho bé

Đồng hồ MT012

Trên đây là top 5 chiếc đồng hồ điện thoại định vị cho bé mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Không thể ở bên con giám sát 24/24, chiếc đồng hồ định vị sẽ thay bạn làm việc đó để đảm bảo rằng con bạn luôn luôn được an toàn trong vòng kiểm soát của bạn.

YÊU CẦU TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI
BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
báo chí nói về đồng hồ minh tân
Đánh Giá Và Nhận Xét Sản Phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “TOP 5 đồng hồ điện thoại định vị cho bé giá rẻ nhất”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tin Tức Mua Hàng Xem tất cả

155 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 18/10/2019

Đồng hồ định vị trẻ em Xiaomi – hành trang thiết yếu khi đến trường

Đồng hồ định vị trẻ em Xiaomi tuy ra đời chưa lâu nhưng đã chiếm được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Sản phẩm sở hữu những tính năng hữu ...

Tiêu chí chọn đồng hồ định vị Netwatch cho trẻ em

Vì lý do cá nhân, cha mẹ không thể đồng hành cùng con trong mọi hoạt động, khiến nỗi lo lắng cho con luôn thường trực mà không tìm ra giải pháp. Hiểu được ...

70 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 17/10/2019

【Khuyến Mãi】Hành động hay thay lời tri ân Phụ nữ Việt 20/10

20/10 TÔN VINH NÉT ĐẸP VIỆT – HÀNH ĐỘNG HAY THAY LỜI TRI ÂN 20/10 Ngày Phụ nữ ...

Đồng hồ định vị Tadi – thiết bị tuyệt vời cho các bé yêu

Khi xã hội ngày càng phát triển thì đi kèm đó là các tệ nạn cũng gia tăng ...

Banner Khuyến Mãi Minh Tân

mới đặt mua sản phẩm