Chia sẻ cách Fake IP và 10 phần mềm fake ip tốt nhất hiện nay

4.050 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 27/12/2018

Khi bạn muốn tìm hiểu về cách truy cập vào các trang web bị chặn như facebook hay chơi game nước ngoài bị chặn tại Việt Nam đó chính là Fake IP hay là thay đổi IP. Vậy Ẩn đi IP này sẽ giúp cho bạn lướt web được tốt hơn. Đặc biệt hơn, Trong trường hợp website bị chặn dẫn đến không truy cập được thì bạn có thể sử dụng các phần mềm hay thủ thuật để vượt tường lửa, ẩn IP, Fake IP để truy cập được vào trang web đó.

Chia sẻ cách Fake IP và 10 phần mềm fake ip tốt nhất hiện nay

Chia sẻ cách Fake IP và 10 phần mềm fake ip tốt nhất hiện nay

Trong bài viết này, Minh Tân sẽ chia sẻ cho các bạn về chủ đề thay đổi IP trên điện thoại lẫn máy tính một cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được.

Fake IP là gì?

Fake IP là việc sử dụng các phần mềm, addon, câu lệnh để thay đổi địa chỉ Ip, giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính thay vào đó là một dãy địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.

Dễ hiểu hơn là khi chúng ta truy cập vào internet thông qua Server Proxy thì các trang sẽ lấy IP của Server (IP ảo)  chứ không lấy IP thật của máy ta, tức là đi đường vòng chứ không kết nối trực tiếp vào trang đó. Vì vậy bạn có thể truy cập hoặc kết nối đến bất kỳ trang web nào dù có bị chặn đi chăng nữa cũng không vấn đề gì.

Mục đích của việc Fake IP

 1. Truy cập nhiều trang web, server nước ngoài chặn người dùng từ Việt Nam hoặc hạn chế tốc độ truy cập. Khi bạn sử dụng Proxy hoặc fake ip sang một quốc gia khác thì có thể truy cập được.
 2. Giấu địa chỉ IP của mình giúp bạn an toàn hơn khi truy cập internet đảm bảo bảo mật an toàn.
 3. Vượt tường lửa (Firewall) tại một số trang web chặn địa chỉ IP Việt Nam.
 4. Tăng tốc độ truy cập internet đối với các server quốc tế. Bạn có thể đổi địa chỉ IP sang các nước trên thế giới như: Anh, Mỹ, Đức…

Hướng dẫn cách Face IP trên cả điện thoại lẫn máy tính đơn giản nhất

Nghe có vẻ phức tạp nhưng thực tế các bước Fake IP rất đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần vài thao tác là bạn có thể bảo mật thông tin khi truy cập internet.

1. Cách Fake Ip Chrome (máy tính)

Cách Fake Ip Chrome

Cách Fake Ip Chrome

Google Chrome là trình duyệt web của Google được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Chorme hỗ trợ nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng.

Việc Fake IP trên Chorme rất đơn giản nhờ có các addon hỗ trợ Fake IP, trong đó được sử dụng phổ biến hơn cả là Hola.

#1. Sử dụng addon Hola

Addon Hola hiện nay được sử dụng nhiều nhất trong việc Fake địa chỉ IP trên trình duyệt Chrome với thao tác đơn giản và vô cùng hiệu quả.

Bước 1: Tải và cài đặt addon Hola tại đây.

Để cài đặt Hola vào Chorme, Click vào “Thêm vào Chorme

Bước 2: Sau khi cài đặt xong. Nếu đã thành công thì phía góc phải ở trên của trình duyệt sẽ xuất hiện biểu tượng mặt cười hình ngọn lửa.

Sử dụng Hola: Để sử dụng bạn chỉ cần truy cập vào website cần thay đổi Ip. Sau đó chọn vào biểu tượng Hola và chọn quốc gia cần thay đổi Ip là có thể sử dụng.

#2. Sử dụng addon Ip Unblock

Để cài đặt và sử dụng Ip Unblock bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt addon Ip Unblock tại đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công sẽ có biểu tượng bảo vệ ở góc phải trên trình duyệt. Để sử dụng chúng ta chọn vào biểu tượng, chọn phần Select sau đó chọn quốc gia cần đổi IP.

cách Fake IP

Bước 3: Để kết nối đến Server ảo, chúng ta chọn Power hoặc Disconnected. Khi nào biểu tượng chuyển qua màu xanh lá là đã thành công.

Bước 4: Chọn Connect để ngắt kết nối mạng riêng ảo.

2. Cách Fake Ip Firefox (máy tính)

Cách Fake Ip Firefox

Cách Fake Ip Firefox

Addon hỗ trợ Fake Ip trên Firefox được sử dụng nhiều nhất là addon AnonymoX. Addon này dễ sử dụng và rất hiệu quả, đặc biệt cài đặt nhanh gọn thông qua vài thông tác đơn giản.

Bước 1: Tải và cài đặt addon AnonymoX tại đây. (https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/anonymox/)

Bước 2: Sau khi cài đặt xong trình duyệt Firefox sẽ khởi động lại. Nếu xuất hiện dấu chéo màu xanh ở góc phải ở trên trình duyệt thì đã cài đặt thành công.

Để xem địa chỉ IP của bạn thì chỉ cần rê chuột vào biểu tượng AnonymoX.

Bước 3: Để sử dụng AnonymoX, chúng ta chọn vào biểu tượng và cài đặt cấu hình cho nó. Tại đây bạn chọn quốc gia cần đổi IP và proxy tại 2 mục Country và Vitural Identities . Để thực hiện bấm chọn Change identity.

Addon AnonymoX còn có 1 số chức năng khác như:

Clear Cookies: Xóa cookie một số trang web đã truy cập

User Agent: Truy cập web dựa trên danh nghĩa của một trình duyệt web khác

Setting: Cài đặt ẩn hoặc hiển thị thanh addon, địa chỉ IP và cờ quốc gia cần fake ip.

3. Cách Fake Ip trên Android (Điện thoại)

Hiện nay số lượng Smartphone sử dụng hệ điều hành Android là rất lớn và nhu cầu Fake IP trên Android rất được nhiều người quan tâm. Vì vậy đã có rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ Fake IP Android ra đời, trong đó Opera VPN được sử dụng nhiều hơn cả. Bởi Opera VPN rất dễ sử dụng và rất hiệu quả.

Để cài đặt và sử dụng fake IP trên Android bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây:

Cách Fake Ip trên Android

Cách Fake Ip trên Android

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng  Opera VPN cho Android tại đây.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt, chúng ta mở ứng dụng lên và chọn Get Started để bắt đầu sử dụng. Tại đây bấm “Skip” và “Got it” để bỏ qua phần giới thiệu.

Bước 3: Khi điện thoại hiển thị yêu cầu kết nối thì chúng ta chọn “Ok” “Connect” để được kết nối phần mềm.

Để chọn quốc gia cần đổi IP chúng ta vào mục Change Region.

Sau khi cập nhật thành công để kiểm tra lại địa chỉ IP của mình chúng ta truy cập vào website: https://www.whatismyip.com/. Tại đây sẽ hiện đầy đủ thông tin IP, Hosted, Server.

Trong trường hợp bạn muốn ngưng kết nối thì chọn mục ngắt kết nối là được.

4. Cách Fake Ip trên Iphone (Điện thoại iOS)

Hai hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trên smartphone hiện nay là Android và IOS. Vậy nên Android có thể Fake IP thì IOS lại không thể. Ứng dụng Fake IP được người dùng Iphone sử dụng nhiều nhất là OPVN Finder.

Cách Fake Ip trên Iphone

Hệ điều hành IOs cũng không thua kém khi cũng hỗ trợ các ứng dụng fake địa chỉ ip hiệu quả nhất

Các bước cài đặt và sử dụng OPVN Finder

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng OPVN Finder cho Iphone và Ipad trên kho ứng dụng App Store.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công. Để sử dụng các bạn mở ứng dụng lên và tuỳ chỉnh quốc gia cần fake ip. Sau đó chọn dấu “ + “ trên góc trên bên phải màn hình. Tại đây bạn chọn Copy to Open VPN sau đó nó chuyển sang màn hình hiển thị đầy đủ thông tin về VPN mà mình chuyển đi thay đổi.

Bước 3: Để kết nối với máy chủ chúng ta chọn vào phần dấu “ + “ màu xanh lá cây. Tại nút button dưới phần Disconnected các bạn kéo qua bên phải để kích hoạt. Khi có Connected là thành công.

5. Hướng dẫn Fake Ip Cốc Cốc

Tại Việt Nam số lượng người dùng trình duyệt Google Chorme là nhiều nhất và sau đó là Cốc Cốc. Một trình duyệt được người Việt phát triển.

Cũng giống như Chorme, trình duyệt Cốc Cốc cũng có addon hỗ trợ Fake IP. Ứng dụng đó có tên là Hide My IP.

Hướng dẫn Fake Ip Cốc Cốc

Hướng dẫn Fake Ip Cốc Cốc

Các bước cài đặt và sử dụng Hide My IP

Bước 1: Tải addon Hide My IP và tiến hành cài đặt.

Sau khi cài đặt thành công sẽ xuất hiện biểu tượng người đàn ông và ổ khoá trên góc phải màn hình.

Bước 2: Truy cập vào website bất kỳ muốn đổi IP. Sau đó chọn vào biểu tượng Hide My IP, chọn quốc gia cần Fake, khi biểu tượng chuyển qua lá cờ quốc gia đó có nghĩa là đã thành công.

Top 10 phần mềm fake ip tốt nhất hiện nay

Đây là 10 phần mềm fake IP tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Mình xin được chia sẻ lại dành cho những ai cần nhé!

1. Fake IP với Hotspot Shield

Hotspot Shield là phần mềm rất nổi tiếng và đứng đầu trong danh sách những phần mềm ẩn IP tốt nhất hiện nay. Khi cài đặt Hotspot Shield, phần mềm sẽ giúp bạn có thể ẩn IP khi truy cập Internet, bảo mật các thông tin cá nhân trên Internet, ẩn địa chỉ IP thật của tài khoản email, đặc biệt truy cập vào các website bị chặn như Facebook, Youtube,…. Điều này sẽ giúp người dùng có thể truy cập vào bất cứ trang web nào mà không sợ lộ thông tin cá nhân. (1)

10 phần mềm fake ip tốt nhất

Đặc biệt, Hotspot Shield có tính năng bảo vệ máy tính khỏi những nguy cơ tấn công từ những hacker, bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn với mức tối đa.

2. Ultrasurf truy cập website bị chặn

Ultrasurf là một trong những phần mềm được nhiều người dùng chọn lựa dùng để truy cập vào những website bị chặn, đặc biệt là Facebook. Phần mềm này đảm bảo được sự an toàn để sử dụng, có khả năng vượt tường lửa, với bộ mã hóa nguồn để thay đổi Proxy cũng như giúp bạn tạo ra các địa chỉ IP fake. Ngoài ra, Ultrasurf còn hỗ trợ giao thức HTTPS và HTTP, giúp bảo mật các dữ liệu tải lên và xuống. (2)

10 phần mềm fake ip tốt nhất

Như vậy, các thông tin cá nhân, riêng tư của người dùng sẽ đều được bảo mật an toàn khi truy cập Internet.

3. Phần mềm Fake IP Freegate

Về cơ bản, Freegate cũng sẽ thực hiện thay đổi IP tự động, ẩn IP thật để bảo mật và tạo IP giả. Ngoài ra phần mềm cũng vượt tường lửa để có thể truy cập vào bất cứ trang web nào. Quá trình chuyển đổi Proxy sẽ diễn ra tự động, nhanh chóng, xóa lịch sử duyệt web và hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS,…(3)

10 phần mềm fake ip tốt nhất

4. DNS Jumper ẩn IP

Đây là một công cụ giúp bạn đổi tên DNS, tên miền để có thể truy cập vào các website bị chặn. Bạn sẽ có được danh sách những DNS miễn phí, hệ thống tên miền phổ biến trên thế giới như: Google DNS, Open DNS, Ultra DNS hay DNS Advantage…Cơ chế hoạt động của phần mềm đó là tự động kết nối với máy tính mỗi khi khởi động hệ thống.

10 phần mềm fake ip tốt nhất

5. VPN Gate fake IP

Phần mềm VPN cho phép người dùng tham gia vào mạng riêng tư như đang sử dụng máy tính cục bộ trên mạng. Trong số đó có phần mềm VPN Gate thiết lập ẩn IP, và fake địa chỉ IP từ Việt Nam sang quốc gia khác. Tốc độ truy cập Internet sẽ luôn được ổn định, tránh các tình trạng kết nối chậm hoặc không thể kết nối. (4)

10 phần mềm fake ip tốt nhất

6. Công cụ ẩn IP SafeIP

Nhiệm vụ của SafeIP đó là sẽ ẩn địa chỉ IP thật khi truy cập vào Internet bằng những IP giả. Như vậy, thông tin cá nhân và riêng tư của người dùng sẽ không bị lộ. Khi sử dụng SafeIP, máy tính sẽ được chặn quảng cáo và các loại mã độc. Phần mềm sẽ thông báo tới người dùng khi phát hiện các mối nguy hiểm như website độc hại, chặn cookies theo dõi người dùng, bảo vệ các kết nối WiFi. (5)

10 phần mềm fake ip tốt nhất

7. Mask Surf Pro lướt web an toàn

Nếu máy tính bạn thường xuyên xảy ra tình trạng bị chặn một số trang như: Facebook, Youtube, Twiiter,… thì Mask Surf Pro sẽ tiến hành ẩn địa chỉ IP và đổi sang IP giả để có thể truy cập vào các trang đó. Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng bảo vệ các thông tin cá nhân, chặn các ISP nghe trộm, chặn thư rác,…

10 phần mềm fake ip tốt nhất

8. Platinum Hide IP ẩn địa chỉ IP

Platinum Hide IP sẽ ẩn đi IP để bảo mật địa chỉ IP cá nhân của bạn khi truy cập vào địa chỉ Internet. Bên cạnh đó, phần mềm cũng giúp truy cập vào nhiều trang web bị chặn, loại bỏ những website muốn xâm nhập máy tính và đánh cắp thông tin người dùng. (6)

10 phần mềm fake ip tốt nhất

9. Phần mềm Free Hide IP

Cũng như các phần mềm bên trên, Free Hide IP sẽ tạo ra địa chỉ IP giả để bảo vệ địa chỉ IP thật cho người dùng. Như vậy sẽ hạn chế được tình trạng đánh cắp IP, bảo vệ máy tính khỏi các tình trạng tấn công của các hacker. Phần mềm sẽ hiển thị địa chỉ IP của các quốc gia khác nhau trên giao diện để bạn có thể kiểm tra. (7)

10 phần mềm fake ip tốt nhất

10. Công cụ Real Hide IP đổi IP

Real Hide IP sẽ giúp bạn truy cập vào các trang web bị chặn bằng việc đổi địa chỉ IP sang quốc gia khác. Ngoài ra, với tính năng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng cũng được đảm bảo an toàn, việc chuyển đổi qua lại giữa IP thật và IP giả nhanh chóng. Phần mềm Real Hide IP có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau Firefox, Google, IE…

10 phần mềm fake ip tốt nhất

Trên đây là các phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay, giúp các bạn có thể ẩn IP thật và tạo IP fake để bảo vệ thông tin cá nhân của mình, cũng như hỗ trợ truy cập các trang web bị chặn ở Việt Nam. Những phần mềm này sẽ đều tạo nên lớp bảo mật cho máy tính, ngăn chặn những website có nội dung độc hại (virus), đánh cắp thông tin hay những hacker tấn công máy tính.

Hướng dẫn Fake Ip chơi game tại các server nước ngoài

Hiện nay có rất nhiều bạn muốn Fake IP với mục đích chơi là các tự game nổi tiếng trên thế giới mà chưa phát hành chính thức tại Việt Nam. Vì thể Fake IP là cách mà các bạn thay đổi IP của Việt Nam thành IP ở nước ngoài để thoải mái chơi game mà không lo bị chặn.

Hướng dẫn Fake Ip chơi game tại các server nước ngoài

Hướng dẫn Fake Ip chơi game tại các server nước ngoài

Dưới đây là danh sách những proxy server sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà khi sử dụng các cách ở trên có thể hỗ trợ tốt nhất.

 • Fake Ip Japan ( Nhật Bản )
 • Fake Ip Việt Nam
 • Fake Ip Singapore
 • Fake Ip Hàn Quốc
 • Fake Ip Trung Quốc
 • Fake Ip Mỹ (US)
 • Fake Ip Indonesia

Những lưu ý khi Fake Ip

Thực sự thì Fake IP là giúp các bạn được bảo đảm an toàn hơn trong việc truy cập internet cũng như giúp bạn vượt qua các tường lửa, các server đã bị chặn IP ở Việt Nam cũng như tăng sự ổn định kết nối mạng. Tuy nhiên. trong một số trường hợp không mong muốn việc Fake địa chỉ IP khiến tình trạng máy tính của bạn truy cập bị chậm hơn hoặc nếu sử dụng các phần mềm lậu sẽ bị cài các maleware, virus gây ảnh hưởng xấu.

Chính vì lẽ đó, mình xin đưa ra lời khuyên rằng trong những trường hợp bất đắc dĩ thì bạn hãy sử dụng phương pháp Fake IP nay và đừng nên làm dụng nó quá nhé!

Minh Tân – Tổng Hợp

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

YÊU CẦU TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI
BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
báo chí nói về đồng hồ minh tân
Đánh Giá Và Nhận Xét Sản Phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chia sẻ cách Fake IP và 10 phần mềm fake ip tốt nhất hiện nay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Chiến thuật Chơi Xóc Đĩa Online Dễ Thắng

  70 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 18/11/2019

  Chơi xóc đĩa online nếu không có kỹ thuật sẽ khó có thể thắng nhà cái. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao mình chơi xóc đĩa chỉ thấy thua? Tại sao có nhiều đại gia giàu lên nhờ xóc đĩa. Họ có bí kíp đánh xóc đĩa gì đặc biệt không? Bài này […]

  Xem tiếp
 • Cách In Hết Khổ Giấy A4 Trong Excel

  Cách In Hết Khổ Giấy A4 Trong Excel

  120 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 05/11/2019

  Excel là phương tiện văn phòng hỗ trợ cập nhật các dữ liệu, tính toán một cách hữu hiệu. Tuy nhiên khi muốn in chúng ra thành văn bản thì không ít dân văn phòng gặp khó khăn. Bạn có thể áp dụng cách in hết khổ giấy A4 trong excel dưới đây để có trang tài liệu […]

  Xem tiếp
 • Top 10 game đánh bài hay nhất trên điện thoại android

  77 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 01/11/2019

  Game bài đổi thưởng hiện nay đang trở thành một trong những game được giới trẻ săn lùng nhiều nhất. Tham gia tựa game đổi thưởng này, bạn sẽ được “xõa” hết mình với những quân bài cùng dàn hot girl chia bài siêu xinh. Sau đây sẽ là top 10 game bài hay nhất […]

  Xem tiếp
 • Hướng dẫn sạc xe nâng điện đúng cách mà bạn chưa biết

  321 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 31/10/2019

  Hiện nay trên thị trường khá ưa chuộng dòng xe nâng điện trong mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Và một bộ phận quan trong nhất của các loại xe này chính là bình ắc quy. Bạn lo lắng không biết làm thế nào để bình ắc quy có thể hoạt động tốt, tuổi […]

  Xem tiếp
 • Cách lái xe nâng điện đứng lái an toàn

  212 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 31/10/2019

  Nhờ những ưu điểm nổi bật và giá thành phải chăng nên xe nâng hàng bằng điện đứng lái đã và đang nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Tuy nhiên cách vận hành của xe này khác với những xe nâng điện khác nên nếu không có kiến thức cơ bản sẽ […]

  Xem tiếp

Tin Tức Mua Hàng Xem tất cả

Địa chỉ bán đồng hồ thông minh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng

70 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 12/11/2019

Địa chỉ bán đồng hồ thông minh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng

Cách thành phố Đà Lạt khoảng 100 km về phía nam, Bảo Lộc thành phố thứ hai của tỉnh Lâm Đồng mang dáng vẻ yên tĩnh và trầm mặc hơn. Thành phố Bảo Lộc ...

banner-khai-truong-bao-loc

Tưng bừng khai trương Minh Tân cơ sở 5 – Đồng hồ thông minh Bảo Lộc

Nội Dung1 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 51.1 MINH TÂN – CHI NHÁNH BẢO LỘC1.2 GIẢM GIÁ TRỰC TIẾP SẢN PHẨM LÊN ĐẾN 50%1.2.1 Thời gian diễn ra1.2.2 Đối tượng áp ...

177 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 12/11/2019

Đồng hồ Timex chất lượng cao cấp – giá cả bình dân

Timex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được người mua đánh giá cao ...

Đồng hồ định vị trẻ em Xiaomi – hành trang thiết yếu khi đến trường

Đồng hồ định vị trẻ em Xiaomi tuy ra đời chưa lâu nhưng đã chiếm được ...

Banner Khuyến Mãi Minh Tân

mới đặt mua sản phẩm