Cách chụp ảnh bằng laptop – Selfie – Quay video Đẹp

2.005 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 01/06/2018

Bạn đừng lãng quên chiếc camera được thiết kế trên Laptop nhé! Nếu bạn không biết cách sử dụng thì hay đọc bài viết về cách chụp ảnh bằng Laptop của Minh Tân sau đây!

cách chụp ảnh bằng laptop 1

Điều trước tiên bạn cần quan tâm là hãy chắc chắn rằng laptop của bạn có một chiếc camera nhỏ ở phía trên màn hình desktop. Thông thường thì hầu hết các loại laptop đều có camera, nhưng để tiết kiệm chi phí, những mẫu laptop giá rẻ tiền hoặc phục vụ mục đích đặc thù thì lại không gắn có camera. Lúc này bạn sẽ phải trang bị cho chúng một chiếc camera gắn ngoài để có thể chụp ảnh bằng laptop giống như trên máy tính PC nhé.

Phần giới thiệu: “Hiện nay, thị trường laptop có quá nhiều sản phẩm ở các phân khúc khác nhau. Làm sao để chọn mua được laptop giá rẻ phù hợp? Cùng xem bài viết tư vấn chọn mua laptop tốt nhất tại website https://digitrends.com.vn.”

Kích hoạt camera trên Laptop với win10

Bạn truy cập vào Start Menu bằng cách bấm nút Windows trên bàn phím. Bạn gõ từ khoá “camera” vào thanh tìm kiếm và sau đó thì nhấn Enter để kích hoạt camera trực tiếp bằng Windows 10. Đây cũng đồng thời là cách chụp ảnh bằng laptop nhanh và tiện dụng nhất.

cách chụp ảnh bằng laptop 2

Vào “Star” > Gõ “Camera” để khởi động giao diện chụp hình trên win 10

Vì mục đích bảo mật, Windows sẽ hỏi bạn có muốn bật camera lên hay không để giảm thiểu sự thâm nhập của các phần mềm ăn cắp thông tin. Bạn ấn Yes để bật Camera lên. Và windows tiếp tục yêu cầu quyền truy cập thông tin vị trí. Đây là một chức năng rất hữu dụng khi bạn đang ở ngoài hoặc đi chơi xa.

cách chụp ảnh bằng laptop 3

Giao diện chụp hình trên win 10

Sau khi có hết tất cả mọi quyền, một cửa sổ pop up sẽ hiện ra, đại diện cho camera và sẽ quay toàn bộ khuôn mặt của bạn, vì nó là camera mặt trước. Bạn có thể bấm các nút chụp ảnh và quay phim để sử dụng camera laptop giống như camera của điện thoại.

Sử dụng các phần mềm camera để chụp hình laptop trên win 7

Khá với win 8, 8.1 hay win 10 thì win 7 không có phần mềm camera tự động cài trên hệ thông Windows, nếu các bạn muốn sử dụng CAM thì phải tải phần mềm về.

cách chụp ảnh bằng laptop 4

Cyberlink Youcam – phần mềm chụp ảnh trên windows tốt

Còn một cách chụp ảnh bằng laptop thứ hai là sử dụng phần mềm. Phần mềm camera laptop nổi tiếng nhất có lẽ là Cyberlink Youcam. Không chỉ chụp ảnh quay phim cơ bản, mà nó còn cho người dùng nhiều tùy chọn về hiệu ứng và tinh chỉnh video rất lợi hại.

Tải Cyberlink Youcam tại đây

Ngoài Cyberlink Youcam, bạn còn có thể lựa chọn nhiều phần mềm với chức năng tương tự như Magic Camera, Mycam…Như vậy đã Minh Tân đã chỉ bạn cách chụp ảnh bằng Laptop xong rồi nhé! Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm tốt với chiếc Laptop nhỏ xinh của mình nhé!

YÊU CẦU TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI
BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
báo chí nói về đồng hồ minh tân
Đánh Giá Và Nhận Xét Sản Phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cách chụp ảnh bằng laptop – Selfie – Quay video Đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tin Tức Mua Hàng Xem tất cả

TOP 5 đồng hồ Orient đáng mua nhất hiện nay

36 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 22/08/2019

TOP 5 đồng hồ Orient đáng mua nhất hiện nay

Đồng hồ Orient là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu hiện nay có thiết kế tỉ mỉ, sang trọng và mang nét tinh tế, đẳng cấp. Top 5 sản phẩm đáng mua ...

Những mẫu đồng hồ Omega sang trọng và sành điệu

Những mẫu đồng hồ Omega sang trọng và sành điệu

Omega là thương hiệu đồng hồ đầu tiên trên thế giới theo chân các nhà du hành vũ trụ đi lên mặt trăng. Đây là cũng là những chiếc đồng hồ đầu tiên ...

20 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 21/08/2019

TOP 5 đồng hồ Olym Pianus đang sở hữu nhất hiện nay

Đồng hồ Olym Pianus là một trong hai dòng sản phẩm của hai thương hiệu đồng ...

Một số mẫu đồng hồ Ogival nữ hiện đại, thời trang

Ogival là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được rất nhiều ...

Banner Khuyến Mãi Minh Tân

mới đặt mua sản phẩm