Hướng dẫn 3 Cách cài nhạc chuông cho iphone 7 plus đơn giản nhất

8.704 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 22/06/2018

Việc cài nhạc chuông cho IPhone có lẽ đã quá đơn giản với những “Tin Đồ IPhone” của họ hàng nhà Táo rồi. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết cách cài nhạc chuông cho iphone 7 như thế nào? Thì Minh Tân sẽ giúp các bạn các thao tác cài nhạc chuông cho Iphone đơn giản và nhanh nhất!

cách cài nhạc chuông cho iphone 7-1

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cài nhạc chuông cho iphone 7 thôi. Tuy nhiên vẫn các dòng iphone còn lại của apple như: Iphone 6s plus, iphone 8 plus, Iphone 10 hay con iphone 5s thì cách bạn vẫn sử dụng được những cách này để cài nhạc chuông cho dế yêu nhé!

Hãy tạo nên những phong cách âm nhạc các tính quan những bản nhạc chuông trên chiêc điện thoại iphone của bạn chứ không phải nhạc mặc định của nhà sản xuất.

Cách 1: Tạo nhạc chuông iphone bằng cách sử dụng iTunes

Bước 1: Tải phần mềm iTunes về máy

cách cài nhạc chuông cho iphone 7-2

Để bắt đầu, hãy tải phiên bản mới nhất của iTunes về máy tính của bạn. Để biết được đó có phải phiên bản mới nhất hay không hãy :

• Nhấp chuột vào iTunes trên thanh ứng dụng và chọn Kiểm tra cập nhật nếu bạn sử dụng MacBook.

• Nhấp vào tùy chọn Trợ giúp nằm trong thanh bên dưới các nút phát lại và chọn Kiểm tra cập nhật ở gần cuối danh sách nếu máy tính của  bạn sử dụng  Windows 10.

Bước 2: Chọn bài hát

Tiếp theo, chọn bài hát bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông. Hãy nhớ rằng nhạc chuông iPhone chạy liên tục trong vòng 30s (hoặc ít hơn), do đó hãy chọn đoạn nhạc bạn thích nhất trong cả bài hát. Khi bạn đã chọn được bài hát, hãy ghi nhớ thời gian bắt đầu và thời gian dừng cho đoạn nhạc bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông.

Bước 3: Thêm thời gian bắt đầu và thời gian dừng

Một trong những tính năng ít được biết đến của iTunes là khả năng “cắt xén” các bài hát và video của phần mềm, cho phép bạn chọn thời gian cụ thể để bắt đầu và kết thúc. Dưới đây là cách hướng dẫn bạn cắt  đoạn nhạc yêu thích:

• Nhấp chuột phải hoặc giữ phím Ctrl – nhấp vào bài hát bạn chọn. Sau đó, chọn Info từ danh sách hiện ra.

cách cài nhạc chuông cho iphone 7-3

• Chọn Options. Lúc này, máy tính sẽ hiện ra ô “start” – thời gian bắt đầu và “stop” – thời gian kết thúc. Hãy nhập khoảng thời gian mà bạn muốn và nhớ khoảng thời gian này có tối đa 30s.

Ví dụ: chúng tôi chọn thời gian bắt đầu từ 0:12 và thời gian kết thúc vào 0:42.

cách cài nhạc chuông cho iphone 7

Sau khi hoàn tất, nhấn OK.

Bước 4: Tạo định dạng AAC

AAC là một định dạng âm thanh mà Apple sử dụng cho các thiết bị của nó. Về cơ bản, nó đạt được chất lượng âm nhanh như một máy nghe nhạc trong khi sử dụng không gian lưu trữ ít hơn.

Các phiên bản gần đây của iTunes cung cấp cho bạn AAC của bất kì bài hát nào mà bạn chọn, nó rất tốt cho việc bạn tiết kiệm được không gian của ổ cứng.

cách cài nhạc chuông cho iphone 7

Để thiết lập định dạng AAC, bạn vào File –> Convert –> Vonvert to AAC Version.Lúc này, iTunes sẽ tạo ra bản sao của phần nhạc bạn muốn cài làm nhạc chuông và nó sẽ xuất hiện ngay bên dưới bài hát gốc của bạn.

Bước 5: Sao chép tệp AAC và xóa bài hát cũ

cách cài nhạc chuông cho iphone 7

Nhấp vào phiên bản AAC của bài hát và kéo nó ra desktop. Thao tác này chính là sao chép tệp vào desktop của bạn.Lúc này, bạn sẽ không cần đoạn nhạc bạn đã rút ngắn nữa.

Do đó, hãy xóa đoạn nhạc đó bằng cách nhấp chuột phải hoặc Ctrl – nhấp vào tệp AAC trong iTunes và chọn Delete from Library. Sau đó, ấn vào Delete File nếu được nhắc.

cách cài nhạc chuông cho iphone 7

Bước 6: Thay đổi phần mở rộng

cách cài nhạc chuông cho iphone 7

Các tệp AAC thường sử dụng phần mở rộng “.m4a” ( bạn có thể nhìn thấy khi nhấp vào tệp AAC của mình). Tuy nhiên, đối với nhạc chuông, iTunes sử dụng phần mở rộng “.m4r”. Cách thay đổi rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào tên tệp và thay đổi “.m4a” thành “.m4r” và nhấp vào nút Use .m4r hoặc Yes để xác nhận thay đổi.

Lưu ý: có một số người dùng Windows có thể không thay đổi được phần mở rộng. Để khắc phục, bạn hãy :

• Mở Control Panel từ  Start.

• Chọn Appearance and Personalization

cách cài nhạc chuông cho iphone 7

• Chọn File Explorer Options

cách cài nhạc chuông cho iphone 7

• Sau đó, chọn View và bỏ dấu tích ở Hide extensions for known file types

• Cuối cùng, chọn Apply và bạn có thể sửa phần mở rộng ở đoạn nhạc vừa sao chép.

cách cài nhạc chuông cho iphone 7

Bước 7: Cho đoạn nhạc vào iPhone

cách cài nhạc chuông cho iphone 7

Để thêm tập tin nhạc chuông .m4r vào iPhone của bạn, hãy kết nối iPhone với máy tính bằng cách sử dụng dây cáp. Sau đó, chọn biểu tượng iPhone ở góc bên trái.

Chuyển đến phần Summary và chọn phần Options ở dưới.

Chọn  Manually manage music and videos và chọn Apply.Tiếp đến, kéo tệp .m4r vào Tones nằm ở dưới phần On My Device, lúc này máy sẽ tự động đồng bộ nhạc chuông với iPhone của bạn.

Bước 8: Cài đặt nhạc chuông trên iPhone

cách cài nhạc chuông cho iphone 7

Mở điện thoại lên và chọn Cài đặt –> Âm thanh –> Nhạc chuông. Sau đó, chọn đoạn nhạc mà bạn đã thêm vào và thưởng thức chúng khi có người gọi điện cho bạn.

Cách 2: Cách cài nhạc chuông cho iPhone 7 bằng WinX Media Trans

Bước 1: Tải phần mềm WinX Media Trans về máy tính của bạn

cách cài nhạc chuông cho iphone 7

Bước 2: Chọn  Voice & Ringtone  trên giao diện và mở mục  Ringtone

Bước 3: Nhấp vào  Add Ringtone ở phía trên cùng và chọn bài hát từ máy tính của bạn.

Bước 4: Nhấp vào Make Ringtone và cửa sổ làm nhạc chuông sẽ xuất hiện. Nhạc sẽ tự động phát và bạn hãy chọn đoạn nhạc bạn muốn làm nhạc chuông. Sau đó, bạn có thể thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian dừng trong 40s hoặc ít hơn 40s bằng cách kéo khung thời gian. Sau khi hoàn tất, hãy chọn “OK”

cách cài nhạc chuông cho iphone 7

Bước 5: Chọn nhạc chuông và bấm chọn Sync để bắt đầu chuyển nhạc chuông đã tạo ra sang iPhone của bạn.

Cách 3: Cài nhạc chuông cho iPhone 7 bằng Youtube nhanh gọn

Bước 1: Tải phần mềm Youtube về iPhone của bạn.

cách cài nhạc chuông cho iphone 7

Bước 2: Tìm bản nhạc bạn yêu thích hoặc video trên Youtube, Facebook, Twitter, Vevo…, sao chép URL trên trình duyệt và dán vào cột địa chỉ trống trên Youtube.

Bước 3: Nhấn vào  Analyze, chọn một định dạng video/nhạc được cài sẵn và nhấn Download.Lưu ý: Nếu bạn tải xuống video, hãy kiểm tra tính năng “Tự động chuyển đổi” và chuyển sang video sang âm thanh trước khi tải xuống.

Bước 4: Sau khi việc tải xuống hoàn tất, hãy chạy phần mềm WinX Media Trans như các bước chúng tôi đã trình bày phía trên.

Bước 5: Chọn Music Manager –> Add Music để chọn và thêm các tệp nhạc đã tải xuống.

Bước 6: Di chuyển chuột trên mỗi bài hát để xuất hiện biểu tượng iPhone sau đó chọn Make Ringtone

Bước 7: Bắt đầu đồng bộ hóa để tạo ra nhạc chuông cho iPhone.

Trên đây là những cách cài nhạc chuông cho iphone 7 một bản nhạc chuông cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Đừng quên ghé thăm thường xuyên danh mục tin tức công nghệ để đọc thêm những thủ thuật hay về công nghệ bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Bài viết gần đây: Hướng dẫn cài đặt máy in trên Windows 10

YÊU CẦU TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI
BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
báo chí nói về đồng hồ minh tân
Đánh Giá Và Nhận Xét Sản Phẩm
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đánh giá

 1. Hai Yen

  Thank ban rat Nhiu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Loa Bluetooth Anker Soundcore Mini - A3101

  Loa bluetooth Anker có tốt không?

  81 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 10/10/2019

  Anker là một hãng sản xuất phụ kiện nổi tiếng đến từ Mỹ. Các sản phẩm của Anker luôn được nhiều người dùng đánh giá và tin tưởng. Anker cho ra đời dòng sản phẩm Anker SoundCore ở mức giá khá dễ chịu. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao, bình chọn là […]

  Xem tiếp
 • Những lý do nên lựa chọn phần mềm quản lý SPA EZS.VN

  Những lý do nên lựa chọn phần mềm quản lý SPA EZS.VN

  55 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 07/10/2019

  Với sự bùng nổ của đỉnh cao công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc ứng dụng phần mềm vào quản lý Spa ngày càng trở nên thông dụng và ưa chuộng hơn. Nổi bật trong số đó chính là phần mềm quản lý SPA EZS.VN. Vậy so với các phần mềm quản lý khác […]

  Xem tiếp
 • Quyền lợi đăng tin rao vặt nhà đất MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN

  5 lý do nên đăng tin rao vặt nhà đất trên trang IMUABANBDS.VN

  92 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 06/10/2019

  Rao vặt nhà đất là việc đăng tin nhà đất lên các trang đăng tin BDS chuyên về lĩnh vực này. Giữa một “rừng” kênh mua bán nhà đất trên thị trường hiện nay, trang www.imuabanbds.vn kiêu hãnh lọt vào TOP 10 trang đăng tin mua bán nhà đất miễn phí uy tín hàng đầu Việt […]

  Xem tiếp
 • Cách viết chữ in đậm trên Facebook để trang trí status quảng cáo

  609 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 01/10/2019

  Khi lướt trang facebook của mình, chắc hẳn các bạn đều bị thu hút bởi những status đẹp mắt và độc đáo. Vậy làm sao để viết được một status có chữ in đậm, in nghiêng vừa “đẹp” vừa “độc” lại vừa “lạ”, trong khi Facebook không cho phép bạn định dạng những kiểu chữ […]

  Xem tiếp
 • Tổng hợp phím tắt chung trên các trình duyệt phổ biến

  228 lượt xem

  Viết bởi:

  Ngày: 30/09/2019

  Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp phím tắt chung trên các trình duyệt phổ biến như: Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Explorer, Apple Safari hay Opera,…để giúp các bạn có những thủ thuật nhỏ khi lướt web, tuy nhiên chúng tôi có lưu ý riêng về những phím tắt này là chỉ dùng trên trình […]

  Xem tiếp

Tin Tức Mua Hàng Xem tất cả

92 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 19/10/2019

Sự thật bất ngờ về đồng hồ định vị Baby Kid

Baby Kid là một trong những loại đồng hồ định vị được nhiều cha mẹ lựa chọn cho con trẻ. Tuy nhiên, đồng hồ định vị Baby Kid không chỉ có chức năng ...

Đồng hồ định vị trẻ em Xiaomi – hành trang thiết yếu khi đến trường

Đồng hồ định vị trẻ em Xiaomi tuy ra đời chưa lâu nhưng đã chiếm được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Sản phẩm sở hữu những tính năng hữu ...

115 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 18/10/2019

Tiêu chí chọn đồng hồ định vị Netwatch cho trẻ em

Vì lý do cá nhân, cha mẹ không thể đồng hành cùng con trong mọi hoạt động, ...

【Khuyến Mãi】Hành động hay thay lời tri ân Phụ nữ Việt 20/10

20/10 TÔN VINH NÉT ĐẸP VIỆT – HÀNH ĐỘNG HAY THAY LỜI TRI ÂN 20/10 Ngày Phụ nữ ...

Banner Khuyến Mãi Minh Tân

mới đặt mua sản phẩm